Chủ đề nóng

Điện Biên: Xe khách giường nằm bốc cháy dữ dội tại đèo Pha Đin

Hà Hoàng - Vinh Duy Bùi Thứ sáu, ngày 02/02/2018 11:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 3h sáng 2.2, trên quốc lộ 6, thuộc xã Tủa Tình, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khi chiếc xe khách giường nằm chạy tuyến Hà Tĩnh - Điện Biên bốc cháy dữ dội tại đoạn đèo Pha đin. Rất may tai nạn không ảnh hưởng đến tính mạng của hành khách.
Bình luận 0

Theo như lời chia sẻ của một số hành khách nằm trong chuyến xe cho biết, chiếc xe giường nằm đang trong quá trình di chuyển trên quốc lộ 6 bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Rất may lúc đó lái xe và phụ xe đã phát hiện kịp thời và hô hào hành khách rời khỏi xe an toàn, không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, toàn bộ tài sản trên xe đã bị lửa thiêu dụi hoàn toàn.

Xe khách giường nằm cháy dữ dội trên quốc Lộ 6, đoạn đèo Pha đin thuộc địa phận huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an giao thông và các lực lượng chức năng huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên đã có mặt tại hiện trường, phân luồng điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem