Chủ đề nóng

Điều bất ngờ khi chui xuống hang động dài nhất châu Á

Quang Minh – Daily Star Thứ ba, ngày 27/03/2018 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hang động này dài thứ 6 trên thế giới và có hệ sinh thái vô cùng đa dạng.
Bình luận 0

Video khám phá hang động dài nhất châu Á.

Mới đây, hang động dài nhất châu Á đã được phát hiện tại Trung Quốc và khiến nhiều nhà địa chất, sinh vật học choáng váng. Tuy nhiên, những gì được ghi lại bên trong hang động này còn khiến họ sửng sốt hơn.

Trong clip được đăng tải lên Daily Star, những nhà thám hiểm ròng dây và chui xuống hang động dài nhất châu Á. Họ tìm thấy rất nhiều sinh vật kì dị, thực vật hiếm có, thác nước, sông ngầm.

Bên dưới hang động là thế giới tự nhiên chưa từng có.

Đây được xem là những phát hiện cực kì quan trọng cho các nhà khoa học và sinh vật học khi muốn tìm hiểu sâu hơn về thế giới tự nhiên. Những con cóc, tôm, côn trùng với hình dạng chưa từng biết tới cũng được ghi lại trong camera.

Hang động Shuanghe nằm tại miền tây nam Trung Quốc được phát hiện ít lâu và là hang dài thứ 6 trên thế giới. Thông tin hang động này được công bố cách đây ít ngày. Bên trong hang động là hệ thống “đường hầm” rộng lớn khiến các nhà khoa học choáng váng.

Thám hiểm hang động, phát hiện cá sấu đột biến kì lạ

Một quần thể cá sấu châu Phi sống trong hang động tối tăm, chuyển sang màu cam và chuyên ăn dơi.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem