Chủ đề nóng

Điều chuyển thầy giáo tát học sinh vì không thuộc bài

Chủ nhật, ngày 21/02/2021 06:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Do em N.Q.H không thuộc bài, không chép bài, thầy B. đã tát vào mặt học sinh này. Thầy B. sau đó đã bị kỷ luật cảnh cáo và chuyển công tác sang trường khác.
Bình luận 0

Phụ huynh tố cáo thầy giáo tát con mình

Ông Hoàng Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) vừa ký thông báo về việc xử lý kỷ luật đối với ông N.C.B - nguyên thầy giáo dạy tại Trường THCS Thị trấn Quỳ Hợp, do liên quan đến tố cáo của phụ huynh.

Điều chuyển thầy giáo tát học sinh vì không thuộc bài - Ảnh 1.

Thông báo xử lý kỷ luật đối với thầy giáo N.C.B của UBND huyện Quỳ Hợp gửi phụ huynh học sinh.

Theo tố cáo của bà N.T.T.L, trong tiết Hóa học vào ngày 30/12/2020, con trai của bà là N.Q.H, lớp 9A3, Trường THCS Thị trấn Quỳ Hợp) đã bị thầy N.C.B tát vào mặt vì em này không thuộc bài.

Bà L. cho rằng, hành động của thầy B. khiến con trai mình sang chấn tâm lý, tinh thần không ổn định, đòi bỏ học.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh học sinh, UBND huyện Quỳ Hợp chỉ đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Nội vụ, Thanh tra huyện hướng dẫn Trường THCS Trị trấn Quỳ Hợp xác minh, xử lý vụ việc.

Kết quả xác minh cho thấy, vào tiết Hóa học ngày 31/12/2020, thầy B. phát hiện em N.Q.H không học bài cũ, không ghi chép bài đầy đủ nên đã véo tai nam sinh này. Tuy nhiên do em H. mặc áo có mũ trùm đầu nên thầy B. không véo được. Trong lúc em H. vùng vằng và do thiếu kiềm chế, thầy B. đã tát học sinh này.

Sau đó, thầy N.C.B đã đến tận nhà xin lỗi em H. và gia đình, đồng thời trả toàn bộ chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho nam sinh này.

Ngày 22/1, Hội đồng kỷ luật Trường THCS Thị trấn Quỳ Hợp đã có quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với thầy N.C.B.

Trên cơ sở báo cáo xử lý vụ việc của Trường THCS Thị trấn Quỳ Hợp, UBND huyện này đã quyết định điều động thầy N.C.B đến công tác tại một trường THCS khác trong địa bàn huyện.

Vĩnh Khang (dantri.com.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem