Độc đáo quy trình sản xuất nút chai ở Bồ Đào Nha

Lê Phương (Noal Farm) Thứ tư, ngày 14/12/2022 20:00 PM (GMT+7)
Giống như các sản phẩm nút chai khác, nút chai rượu vang tự nhiên có nguồn gốc từ vỏ cây sồi. Vỏ cây được bóc vỏ cẩn thận và cắt thành tấm trước khi chế biến. Những cây sồi không bị chặt hạ mà chỉ được bóc vỏ và chỉ sử dụng được khoảng một nửa số lượng vỏ của thân cây.
Bình luận 0

Độc đáo quy trình sản xuất nút chai ở Bồ Đào Nha. Nguồn: Noal Farm

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem