Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với
điều khoản sử dụng của
báo Dân Việt
Đăng nhập
Email
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Khi nhấn đăng ký đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với
điều khoản sử dụng của
báo Dân Việt
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Độc đáo quy trình sản xuất nút chai ở Bồ Đào Nha
Độc đáo quy trình sản xuất nút chai ở Bồ Đào Nha
Lê Phương (Noal Farm)
Thứ tư, ngày 14/12/2022 20:00 PM (GMT+7)
Giống như các sản phẩm nút chai khác, nút chai rượu vang tự nhiên có nguồn gốc từ vỏ cây sồi. Vỏ cây được bóc vỏ cẩn thận và cắt thành tấm trước khi chế biến. Những cây sồi không bị chặt hạ mà chỉ được bóc vỏ và chỉ sử dụng được khoảng một nửa số lượng vỏ của thân cây.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.