Chủ đề nóng

dọn dẹp

 • Chung tay dọn dẹp sau lũ dữ

  Chung tay dọn dẹp sau lũ dữ

  Tại Nghệ An, nước lũ cơ bản đã rút, nhưng những thiệt hại, những bộn bề do lũ để lại thật là khủng khiếp. Người dân và chính quyền các địa phương đang tích cực dọn dẹp và khắc phục hậu quả của bão lũ...
 • Sau hôn nhân, liệu bạn có hạnh phúc?

  Sau hôn nhân, liệu bạn có hạnh phúc?

  Bạn ghét việc chơi với trẻ con hơn là dọn dẹp nhà cửa? Khi làm việc nhà, bạn sẽ đeo gang tay cao su?... Trả lời những câu hỏi dưới đây để "đoán" xem liệu bạn có hạnh phúc sau hôn nhân.
 • Khi yêu, hãy chọn trai "ngoan"

  Khi yêu, hãy chọn trai "ngoan"

  Đàn ông "hư" đôi khi cuốn hút bạn. Tuy nhiên những anh "trai ngoan" mới thường là người mang đến hạnh phúc cho bạn hơn khi lập gia đình.
 • 15 cách tốt đánh bay tâm trạng căng thẳng

  15 cách tốt đánh bay tâm trạng căng thẳng

  Bạn gặp phải tình huống không được may mắn hay công việc không suôn sẻ... Bạn cảm thấy tức giận, bị căng thẳng, thất vọng... Làm thế nào để đánh bay những tâm trạng xấu đó đi.
 • Bình Định: Lại phát hiện bọ xít hút máu người

  Bình Định: Lại phát hiện bọ xít hút máu người

  (Dân Việt) - Trong lúc dọn dẹp sách báo cũ trên gác của ngôi nhà mình, bà Thành đã phát hiện ổ bọ xít hút máu người hơn chục con.
 • Vận thang rơi từ tầng 18 chưa được kiểm định

  Vận thang rơi từ tầng 18 chưa được kiểm định

  Dân Việt – Chiếc vận thang rơi từ tầng 18 tòa nhà CT10, khu đô thị Đại Thanh, khiến 3 công nhân tử vong chưa được kiểm định. Hiện trường vụ việc cũng được "dọn dẹp sạch sẽ" trước khi đoàn kiểm tra có mặt.
 • Vì Pellegrini, Man City rao bán một nửa đội

  Vì Pellegrini, Man City rao bán một nửa đội

  Dân Việt –Không chỉ Lescott, Kolo Toure, Santa Cruz hay Wayne Bridge, mà những Tevez, Barry, Dzeko, Kompany và Nasri cũng có thể phải rời Man City hè này...
 • Những điều mọi ông chồng nên tránh

  Những điều mọi ông chồng nên tránh

  "Của chồng công vợ", một cuộc hôn nhân sẽ chỉ tốt đẹp khi có sự thấu hiểu, tôn trọng và công bằng giữa vợ và chồng.
 • Rau sạch “đẩy lùi” bãi rác

  Rau sạch “đẩy lùi” bãi rác

  (Dân Việt) - Con lạch hôi thối, ô nhiễm vì rác thải cách đây mấy năm giờ đã được hội viên Chi hội ND khu dân cư số 3, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng cải tạo thành vườn rau xanh, sạch, đẹp...
 • Càng gần Tết, dịch vụ giúp việc càng "nóng"

  Càng gần Tết, dịch vụ giúp việc càng "nóng"

  Tết Quý Tỵ 2013 đã cận kề, các dịch vụ thuê người giúp việc gia đình hay vệ sinh, lau dọn chỉnh trang nhà cửa bắt đầu nhộn nhịp.