Chủ đề nóng

Dòng Đời ra ngày 1.11: Theo chân nữ phóng viên thâm nhập mại dâm trá hình PG

P.V Thứ sáu, ngày 31/10/2014 15:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ấn phẩm Dòng Đời số 15 với nhiều nội dung đặc sắc như: Nữ phóng viên Dòng Đời thâm nhập hoạt động mại dâm trá hình PG, Cô gái du lịch bằng cách... xách bao cao su lên và đi, Xóm chuột và tổ chim giữa Sài Gòn... sẽ phát hành trên toàn quốc vào thứ 7, ngày 1.11.
Bình luận 0

Nữ phóng viên Dòng Đời thâm nhập hoạt động mại dâm trá hình PG: ma cô và nhớp nhúa

Trong vai một sinh viên xinh đẹp và khát tiền, nữ phóng viên Dòng Đời đã tiếp cận với một số những ma cô dắt gái núp bóng là người quản trị những trang mạng facebook cung cấp các dịch vụ cho thuê người mẫu PG. Từ đây, phóng viên được những tay ma cô này đào tạo thành các gái bán dâm cao cấp núp bóng người mẫu PG. Thậm chí, phóng viên còn được các tay ma cô này “ưu ái” đào tạo thành... tú bà.


Trang bìa ấn phẩm Dòng đời  số 15 ra ngày 1.11.

 

Vụ một người chết khi đu dây qua sông đi làm: Biết là treo mạng trên miệng tử thần nhưng vì mưu sinh vẫn cứ nhắm mắt đu dây

Cái chết thương tâm của ông Nguyễn Chua (53 tuổi, trú tại thôn 6, xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, Đăk Lăk) khi đu dây cáp qua sông đi làm không chỉ là nỗi đau tột cùng đối với gia đình mà là nỗi đau chung của người dân xã Hòa Lễ. Với người dân nơi đây, ngày nào còn phải đu dây thì ngày đó, tính mạng của họ vẫn còn bị đe dọa.

Bị truy sát, heo rừng cắn chết một phụ nữ tại cánh đồng Soi Ngoài, Quảng Ngãi.

Sau khi nghe tiếng la cảnh báo thất kinh của chị Hương, chị Hạnh quay lại và nhìn thấy con heo rừng to lừng lững như con bê đang lao thẳng về phía mình, nên vội vàng bỏ chạy. Thế nhưng chỉ được vài bước, con vật đã đuổi kịp và dùng mõm xốc tung chị Hạnh lên không, rồi hất vào rãnh đất.

Và còn nhiều nội dung hấp dẫn khác:

- Vụ cướp tiệm vàng ở Hà Nam: những tên cướp đều nghiện ma túy.

- Xóm chuột và tổ chim giữa Sài Gòn.

- Một mình nuôi bốn người mù.

- Phúc vẩu- 14 năm liệt nửa người vẫn đau đáu tình yêu bóng đá.

- Tình cảnh gia đình bi thương của thai phụ bị xe ben cán chết, đứa bé sơ sinh lọt lòng giữa đường.

- Cô gái tuyên bố đi du lịch bằng ba lô đựng bao cao su.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.