Chủ đề nóng

Đồng Nai: Công ty bao bì cháy rụi trong đêm

Trúc Ly Thứ sáu, ngày 26/06/2015 09:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Rạng sáng 26.6, hàng trăm lính cứu hỏa của Sở Cảnh sát PCCC Đồng Nai và lực lượng chữa cháy KCN Nhơn Trạch (Đồng Nai) mới cơ bản khống chế được vụ cháy tại Công ty TNHH bao bì Việt Long (KCN Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch).
Bình luận 0
Sau đám cháy, hàng ngàn mét vuông nhà xưởng thành tro bụi, tổn thất sơ bộ ước hàng chục tỷ đồng.


Hiện trường vụ cháy.
Theo đó, khoảng 20h ngày 25.6, tại Công ty TNHH bao bì Việt Long bất ngờ phát cháy.

Một số công nhân cho biết, trong lúc mọi người vừa về hết thì phát hiện mùi khói khét lẹt, mùi cháy hóa chất bốc ra ngùn ngụt. Một lúc sau, một tiếng nổ lớn phát ra và lửa bùng lên bao trùm toàn bộ nhà kho chứa bao bì nguyên liệu nằm phía trong công ty.

Bảo vệ công ty cùng cán bộ công nhân viên đã sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa, nhưng do ngọn lửa quá lớn, có khả năng đám cháy lan ra các khu vực khác nên đã báo lực lượng cảnh sát PCCC.

Đại tá Võ Văn Sáng, Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC Đồng Nai cho biết: Sau khi nhận tin báo cháy, sở đã phát lệnh điều động, Phòng Cảnh sát PCCC xuất 1 xe chỉ huy và nhiều xe chữa cháy, xe tiếp nước, máy bơm chữa cháy cùng lính cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại khu vực xảy ra cháy, thực hiện công tác dập lửa.Hàng trăm lính cứu hỏa khẩn trương khống chế hỏa hoạn.

Theo ghi nhận hiện trường sau khi đám cháy được khống chế, toàn bộ nhà xưởng của công ty bao bì được thiết kế khung sắt, bên trên lợp bằng mái tôn, trong các kho chứa toàn những kiện hàng dễ cháy và nhiều hóa chất. Cháy lớn khiến kết cấu nhà xưởng bị nung chảy, đổ sập, nhiều máy móc thiết bị cháy rụi, thành đống đổ nát.

Cơ quan chức năng hiện đang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại sau vụ hỏa hoạn.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem