Chủ đề nóng

Đột nhập trung tâm thương mại, giở trò đồi bại với... manơcanh

Thứ tư, ngày 05/02/2014 21:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Jaragua, Brazil. Những nhân viên an ninh đã phát hiện sự việc kỳ lạ này khi xem lại camera giám sát.
Bình luận 0
Sau khi ăn cắp được một vài bộ quần áo giảm giá, hắn đã lột trần để giở trò đồi bại với một con manơcanh và bị ghi hình lại bởi camera an ninh. Con manơcanh này thậm chí còn không có đầu, tay và chân, mà chỉ trơ trọi một phần thân chính.


Tên trộm đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi quay trở lại gian hàng.

Đoạn video sau đó đã được đang lên trang Youtube và nhận được hàng nghìn lượt xem. Tên trộm đã bị bắt sau khi trở lại gian hàng và bị nhận ra bởi một vài nhân viên. Cảnh sát tin rằng hắn ăn cắp quần áo để bán chúng lấy tiền mua ma tuý.

Ricardo Carvalho, Giám đốc của trung tâm mua sắm, nói với tờ Folha De Jaragua rằng vụ việc này vô cùng kỳ lạ và thậm chí chưa từng tưởng tượng lại có một tên trộm như vậy.

Ông còn nói thêm: “Nếu hắn có thể làm một hành động như vậy, hãy thử tưởng tượng nếu hắn đột nhập vào một ngôi nhà? Hắn có thể làm điều tương tự với một người thật”.

Đoạn video được ghi lại bởi camera an ninh:

ANTĐ/Mirror (Theo ANTĐ/Mirror)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem