Chủ đề nóng

ĐT nữ Malaysia

 • Bi hài: HLV ĐT nữ Việt Nam bị cắt HCV vì thắng... Malaysia quá đậm

  Bi hài: HLV ĐT nữ Việt Nam bị cắt HCV vì thắng... Malaysia quá đậm

  Thêm một chuyện bi hài nữa xuất hiện tại SEA Games 29. Theo đó, khi trao HCV môn bóng đá nữ cho ĐT nữ Việt Nam, BTC SEA Games 29 chỉ trao 20 HCV cho các cầu thủ và cắt toàn bộ số huy chương cho HLV, trưởng đoàn và BHL.
 • Cư dân mạng xúc động với bài thơ tặng ĐT bóng đá nữ Việt Nam

  Cư dân mạng xúc động với bài thơ tặng ĐT bóng đá nữ Việt Nam

  Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng cách biệt với tỉ số 6-0 trong trận đấu với chủ nhà Malaisia để dành tấm huy chương vàng chung cuộc tại SEA Games 29. Điều này đã làm nức lòng hàng triệu trái tim người hâm mộ. Xúc động trước chiến thắng, facebooker Chiến Văn đã viết một bài thơ gửi tặng cho những cô gái của đội tuyển Việt Nam.
 • Chùm ảnh: ĐT nữ Việt Nam hạ gục Malaysia, đoạt HCV SEA Games

  Chùm ảnh: ĐT nữ Việt Nam hạ gục Malaysia, đoạt HCV SEA Games

  Trong bối cảnh phải thắng đậm ĐT nữ Malaysia với cách biệt 5 bàn mới có thể qua mặt Thái Lan để đoạt HCV môn bóng đá nữ SEA Games 29, ĐT nữ Việt Nam đã làm được hơn thế khi có chiến thắng thuyết phục 6-0. Cùng Dân Việt xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các cô gái Việt Nam.
 • Giành HCV bóng đá nữ, HLV Mai Đức Chung buồn cho U22 Việt Nam

  Giành HCV bóng đá nữ, HLV Mai Đức Chung buồn cho U22 Việt Nam

  Trong cuộc trả lời báo chí trên sân UiTM Shah Alam sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thắng chủ nhà Malaysia 6-0, giành HCV SEA Games 29, HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ nỗi buồn cùng U22 Việt Nam…
 • Link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Malaysia

  Link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Malaysia

  Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Malaysia trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 môn bóng đá nữ SEA Games 29. Trận này, ĐT nữ Việt Nam cần thắng cách biệt 5 bàn mới có thể qua mặt Thái Lan và giành HCV.