Chủ đề nóng

ĐT Việt Nam nhận tin cực vui từ Trọng Hoàng

Đông Hưng (tổng hợp) Thứ năm, ngày 27/12/2018 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
ĐT Việt Nam đón nhận một tin không thể vui hơn khi tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã bình phục chấn thương, có thể trở lại tập luyện bình thường.
Bình luận 0

HLV Park Hang-seo hôm nay đã công bố danh sách các cầu thủ tham dự Asian Cup 2019 vào tháng 1 tới, cái tên Nguyễn Trọng Hoàng vẫn có mặt trong bản danh sách được công bố dù trước đó, đích thân tiền vệ này xác nhận dính chấn thương dây chằng và cần một tháng để hồi phục.

Trọng Hoàng đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

Thậm chí, ​Trọng Hoàng phát biểu cách đây ít ngày rằng anh đã chuẩn bị sẵn tâm lý phải "ở nhà": "Tôi nghĩ rằng mình khó lòng có thể tham dự Asian Cup 2019. Về tình hình hiện tại, tôi nghĩ các thầy giữ tôi lại trên tuyển cũng vì mục đích giúp tôi có điều kiện tập luyện và hồi phục tốt nhất".

Tuy nhiên, tin tức mới nhất cho thấy, Trọng Hoàng đã bình phục tới 90% chấn thương gặp phải. Trong buổi tập diễn ra vào ngày 26.12, tiền vệ thuộc biên chế của CLB Thanh Hóa đã hết đau và hoạt động bình thường trên sân tập. Anh chạy vòng quanh sân và hoạt động nhẹ với bóng.

Tin tức vui này giúp cho HLV Park Hang-seo tạm quên đi bài toán về hành lang phải, nhất là khi ĐT Việt Nam vừa mất Lục Xuân Hưng và Nguyễn Hoàng Đức vì những chấn thương đáng tiếc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem