Dự án cao tốc bắc giang - lạng sơn
-
Trong danh sách của UBND tỉnh Lạng Sơn công bố, nhà đầu tư thực hiện dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn đoạn Hữu Nghị - Chi Lăng không có tên Công ty cổ phần Tập đoàn Đèo Cả.
-
Trao đổi với PV Dân Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Lương Trọng Quỳnh cho biết, tỉnh Lạng Sơn cùng với nhà đầu tư đã đề xuất và được Chính phủ đồng ý hỗ trợ phần vốn của ngân sách Nhà nước tham gia dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn đoạn Hữu Nghị - Chi Lăng.
-
Trả lời kiến nghị của cử tri Lạng Sơn về việc thu xếp phần vốn tín dụng còn thiếu cho dự án cao tốc gần 21 nghìn tỷ Bắc Giang – Lạng Sơn đoạn Chi Lăng - cửa khẩu Hữu Nghị, Thống đốc Lê Minh Hưng cho biết đã giao BIDV đầu mối, phối hợp VietinBank và các ngân hàng thương mại sớm xem xét, thu xếp vốn tín dụng cho dự án theo đúng quy định của pháp luật.
-
Dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn sau gần một năm động thổ, triển khai thi công nhưng đến nay chủ đầu tư vẫn chưa hoàn thiện thủ tục để ký hợp đồng dự án với Bộ GTVT.