Chủ đề nóng

Du thuyền vỡ trên biển, 3 người thiệt mạng

Thứ hai, ngày 30/04/2012 23:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ba thuỷ thủ thiệt mạng và một thủy thủ đang bị mất tích khi một du thuyền gặp nạn trong cuộc đua ngoài khơi biển California (Mỹ) và Mexico vào ngày 28.4.
Bình luận 0

Chiếc du thuyền Aegean dài hơn 11m tham gia cuộc đua du thuyền đã gặp nạn và bị vỡ ra cách Newport, bang California, Mỹ, 125 dặm, khi đang đi đến Ensenada, Mexico.

Du thuyền Aegean

Các du thuyền khác gần đảo Coronado, Mexico đã được thông báo về tai nạn. Công việc tìm kiếm thi thể người bị nạn của du thuyền Aegean được tiến hành ngay trong chiều 28.4.

Một thuyền của dân thường phát hiện ra 2 thi thể. Trực thăng của lực lượng bảo vệ bờ biển tìm thấy thêm một thi thể nữa.

Vẫn chưa rõ nguyên nhân làm cho du thuyền Aegean bị nạn. Theo lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ thì cuộc đua du thuyền diễn ra trong điều kiện thời tiết tốt, tầm nhìn rõ và biển ôn hòa.

Các tàu thuyền của lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ, tàu hải quân Mexico và thuyền thường dân hiện vẫn đang tìm kiếm một thủy thủ bị mất tích.

Theo Hiệp hội Thuyền buồm Đại dương Newport, có tổng cộng 210 thuyền đăng ký trên website tham gia cuộc đua hàng năm lần thứ 65 này, song vẫn chưa rõ có bao nhiêu du thuyền về đích và cũng không rõ trên du thuyền Aegean bị nạn có bao nhiêu người.

Được biết đây là tai nạn thứ 2 trong vòng một tháng qua trên vùng biển bang California.

Theo AP

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem