đường tiêu hóa
-
Hạt tiêu đen là gia vị quen thuộc trong gian bếp Việt, không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn mà còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Chứa trong vị cay nồng đặc trưng là kho tàng dưỡng chất dồi dào, hạt tiêu đen xứng đáng được mệnh danh là “vàng đen".
-
Khi bạn khéo léo kết hợp các nguyên liệu với nhau thì ngoài việc tạo ra những món ăn ngon nó còn giúp nuôi dưỡng lá lách, dạ dày cũng như củng cố sức khỏe tổng thể.
-
Cây nhọ nồi có tên khoa học là Eclipta Prostrata, một loài thực vật thuộc họ Cúc, có tác dụng giảm đau dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa.
-
Loại nấm nhìn như tổ ong, xấu xí nhưng lại rất quý hiếm...
-
Rau má - loại rau mọc dại nhiều ở các vùng quê được sử dụng nhiều trong cả bài thuốc cổ truyền và y học hiện đại, nhằm chữa các bệnh hô hấp, cảm sốt, tổn thương da.
-
Dưa hành, dưa cải muối và cà muối tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe, đặc biệt một số người không nên ăn những món này.
-
Khoai lang là loại thực phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho bữa sáng, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đều đặn ăn khoai lang luộc vào bữa sáng?
-
Ngô luộc là món ăn quen thuộc được nhiều người lựa chọn cho bữa sáng, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn ngô luộc vào bữa sáng?
-
Cải cúc - loại rau cực ngon được trồng nhiều vào mùa đông - không chỉ có hương vị đặc biệt hấp dẫn mà còn giúp giải cảm, hỗ trợ chữa đau đầu, ho dai dẳng...
-
Không chỉ sở hữu hàm lượng vitamin C rất lớn, loại quả này còn đem tới rất nhiều lợi ích sức khỏe, cực kỳ bổ dưỡng cho cơ thể con người.