Chủ đề nóng

Evra đề nghị chi 5,5 tỷ đồng mời WAGs đi chơi

Thứ bảy, ngày 12/06/2010 15:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Với lý do sự có mặt của các người đẹp sẽ khiến các tuyển thủ thiếu tập trung, Patrice Evra đã yêu cầu LĐBĐ Pháp chi 200.000 bảng (hơn 5,5 tỷ đồng) để mời các cô nàng đi chơi ngắm cảnh Nam Phi.
Bình luận 0
Ý tưởng của Evra không được FFF ủng hộ

Trong không khí căng thẳng của World Cup, câu chuyện WAGs nên hay không nên quẩn quanh các cầu thủ là đề tài thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Mỗi tuyển đang thể hiện một cách xử trí khác nhau về vấn đề này. Trong khi một loạt đội tuyển ngăn sông cấm chợ hoàn toàn thì có đội, như Argentina, rất thoải mái, kể cả sex.

Trong không khí chung đó, nội bộ tuyển Pháp cũng tồn tại nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này, nhất là khi đang bị đánh giá là cũng chả lấy gì làm đoàn kết, qua câu chuyện WAGs, lại có mắm muối để bàn ra tán vào.

Với vai trò tân đội trưởng tuyển Pháp, hậu vệ cánh Evra đã đưa ra quan điểm của mình rằng các nàng WAGs chớ có lảng vảng tới doanh trại của tuyển để một nửa của họ có thể toàn tâm toàn ý với nhiệm vụ tại tuyển quốc gia.

Pháp đã rất chật vật để kiếm vé tới Nam Phi, nên các WAGs tỏ ra rất hào hứng với giải đấu mà lẽ ra họ đã vắng mặt này. Nhưng theo Evra thì Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) nên giải quyết "rắc rối" này bằng cách chi 200.000 bảng để các nàng có những cuộc du hí ngắn ngày tại Nam Phi trước khi trở lại với vai trò cổ vũ, thay vì chỉ lởn vởn quanh một nửa của mình.

Tuy nhiên, ý tưởng của Evra có vẻ không được Liên đoàn bóng đá nước này ủng hộ cho lắm. Một quan chức cao cấp của FFF đã tỏ ra nghi ngờ chính sách cách ly này: "Chúng tôi mong vợ và bạn gái cuả cầu thủ ở đây. Điều này rất có ý nghĩa về mặt tâm lý. Đây là cuộc sống và có phụ nữ ở bên, các cầu thủ sẽ có những cảm giác tuyệt vời".

Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem