Chủ đề nóng

Fan M.U kêu gọi đội bóng giảm giá vé

Thứ sáu, ngày 13/04/2012 14:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Mới đây, hội CĐV M.U (MUST) đã lên tiếng kêu gọi gia đình nhà Glazer cắt giảm giá vé vào sân Old Trafford kể từ mùa giải 2012-2013.
Bình luận 0

 Nhằm đối phó với chính sách tăng thuế giá giá trị gia tăng (VAT) từ 17,5% lên 20% mà chính phủ Anh vừa áp dụng, M.U đã quyết định tăng giá vé vào sân kể từ mùa giải 2011-2012 thêm 1 bảng/vé để cân bằng ngân sách thu chi.

 

Với quyết định tăng giá vé thêm 1 bảng, các fan M.U sẽ phải bỏ ra 950 bảng để vào xem 19 trận đấu sân nhà của “Quỷ đỏ” tại Premier League. Cùng với đó, giá vé của các trận đấu tại đấu trường FA Cup và Champions League cũng được tăng lên.

Với đợt điều chỉnh này, giá vé vào sân Old Trafford đã tăng 5,8% kể từ khi nhà Glazer mua lại M.U hồi năm 2005. Con số đó cũng không quá lớn nếu so với mức tăng 5,9% trong vòng 7 năm trước đó.

Mới đây, MUST đã tỏ ra rất bức xúc với việc tăng giá vé của gia đình tỷ phú Mỹ. Đồng thời, hội CĐV M.U cũng khẳng định sẽ tẩy chay một số trận đấu của Red Devils nếu nhà Glazer không chịu giảm giá vé trong mùa giải tới.

Duncan Drasdo, chủ tịch MUST phát biểu trên Manchester Evening News: “Với cương vị là chủ tịch hội CĐV M.U, tôi lên tiếng yêu cầu chủ tịch Joel Glazer cắt giảm giá vé vào sân Old Trafford trong mùa giải tới.

Không chỉ hạn chế các khoản tiền mua sắm cầu thủ, nhà Glazer còn khiến đội bóng rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Tuy nhiên, việc liên tục tăng giá vé là một điều không thể chấp nhận được với các CĐV trung thành của M.U”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem