Chủ đề nóng

Ferguson hé lộ kế hoạch nghỉ hưu

Thứ ba, ngày 21/02/2012 12:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Sir Alex Ferguson cho biết, ông sẽ tiếp tục dẫn dắt M.U khoảng hai hoặc ba năm nữa, sau đó chuyển sang đảm nhận một vai trò khác tại sân Old Trafford.
Bình luận 0

Mặc dù đã bước sang tuổi 70 và giành được 12 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup, 4 Carling Cup, 2 Champions League, 1 cúp C2, 1 FIFA Club World Cup và một số danh hiệu khác sau hơn 25 năm dẫn dắt M.U, song Sir Alex vẫn chưa hết nhiệt huống với công việc huấn luyện tại sân Old Trafford.

Mới đây, “Máy sấy tóc” vừa tiết lộ, mong muốn của ông ở thời điểm này là tiếp tục dẫn dắt M.U thêm hai hoặc ba năm nữa tồi chuyển sang đảm nhiệm một vai trò khác tại CLB để giúp “Quỷ đỏ” tiếp tục gặt hái danh hiệu.

Fergie phát biểu trên BBC Radio 5 Live: “Sau khi thôi dẫn dắt M.U, tôi vẫn muốn giữ một vai trò khác tại CLB. Tôi nghĩ, mình vẫn có thể đóng góp cho Red Devils sau khi về hưu.

Là một HLV, bạn luôn mong muốn đội bóng của mình gặt hái được nhiều danh hiệu. Tôi không biết mình sẽ dẫn dắt M.U thêm bao nhiêu lâu, nhưng nếu sức khỏe cho phép, tôi sẽ tiếp tục công việc hiện tại của mình thêm hai hoặc ba năm nữa”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem