Ferguson hết lời ca ngợi Scholes

Thứ ba, ngày 10/04/2012 13:27 PM (GMT+7)
Dân Việt – Sir Alex Ferguson cho rằng, sự trở lại của lão tướng Paul Scholes là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp M.U qua mặt Man City, độc chiếm ngôi đầu bảng Premier League.
Bình luận 0

Cuối mùa giải trước, Scholes đã tuyên bố giải nghệ sau 18 năm gắn bó với M.U. Tuy nhiên, do “Quỷ đỏ” khủng hoảng nhân sự nơi hàng tiền vệ nên anh đã “tái xuất” sân cỏ vào tháng 1.2012.

Ngay sau khi trở lại, cựu tuyển thủ Anh đã nhanh chóng lấy lại phong độ và giúp M.U độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League.

img
 

Trong trận đấu với Queens Park Rangers tại sân Old Trafford hôm Chủ nhật vừa qua, cầu thủ 37 tuổi chính là người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho M.U. Kết quả đó giúp Red Devils tràn trề cơ hội đoạt chức vô địch Anh lần thứ 20 khi bỏ xa đội xếp sau là Man City tới 8 điểm.

Ferguson nói: “Bàn thắng của Paul trong trận gặp QPR đã trở thành thương hiệu của cậu ấy. Kể từ khi trở lại, Scholes đã ghi được ba bàn thắng. Trong quãng thời gian đó, M.U chỉ để mất đúng 2 điểm tại Premier League.

Dù đã bước sang sườn dốc của sự nghiệp nhưng Paul vẫn cho thấy đẳng cấp của một ông vua ở khu trung tuyến. Từ khi cậu ấy trở lại, hàng tiền vệ của M.U đã trở nên mạnh mẽ và sáng tạo hơn. Đó là điều mà rất ít cầu thủ có thể làm được”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem