Chủ đề nóng

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2015

Thanh Thảo Thứ hai, ngày 13/07/2015 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 10.7, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang), UBND TP. Nha Trang tổ chức chương trình diễu hành xe đạp trên đường phố chào mừng Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2015 với chủ đề “Bảo vệ môi trường – thành phố Nha Trang không khói thuốc”.
Bình luận 0
Tại lễ phát động chương trình, các đại biểu tham dự cùng các du khách, người dân được thưởng thức các tiết mục nhảy flashmob sôi động, các tiết mục văn nghệ với chủ đề tuyên truyền về thuốc lá như: Bố ơi đừng hút thuốc; Đừng hút thuốc; Hành động vì hành tinh chống thuốc lá…

Kết thúc lễ phát động, các xe tuyên truyền cùng gần 2.000 xe đạp treo các khẩu hiệu tuyên truyền đến từ 27 xã, phường, đoàn thanh niên, công nhân viên chức, các lực lượng vũ trang diễu hành theo lộ trình từ Quảng trường 2-4 đến vòng xoay phía bắc cầu Trần Phú và ngược lại, tuyên truyền cho người dân về tác hại của thuốc lá, quy định về việc hút thuốc lá nơi công cộng.

 Phát động buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang kêu gọi các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn thành phố thực hiện nghiêm túc việc không hút thuốc lá nơi công cộng, nơi làm việc; giảm hút thuốc lá, tiến tới việc bỏ hút thuốc vì sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem