Chủ đề nóng

Fletcher trở lại vào đầu mùa tới

Thứ ba, ngày 27/03/2012 14:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tiền vệ Darren Fletcher của M.U vừa tiết lộ, căn bệnh viêm loét đại tràng của anh vẫn chưa có tiến triển tốt và tiền vệ người Scotland chỉ có thể trở lại vào đầu mùa giải tới.
Bình luận 0

Kể từ cuối tháng 11.2011 đến nay, Fletcher đã phải nghỉ thi đấu do mắc bệnh viêm loét đại tràng. Sự vắng mặt của anh đã khiến lãnh đạo M.U phải thuyết phục lão tướng Pual Scholes từ bỏ ý định giải nghệ để trở lại thi đấu.

Dù đang được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, nhưng căn bệnh của cầu thủ 27 tuổi vẫn chưa có tiến triển. Điều đó khiến anh chắc chắn không thể trở lại trong giai đoạn cuối của mùa giải.

Fletcher nói: “Tôi vẫn chưa sẵn sàng để trở lại tập luyện hoặc thi đấu. Hiện tôi vẫn đang cố gắng lắng nghe những lời khuyên của các bác sĩ để có thể trở lại trong thời gian sớm nhất có thể. Hy vọng, tôi sẽ kịp bình phục trước khi mùa giải 2012-2013 khởi tranh”.

Kể từ khi mắc bệnh viêm loét đại tràng, thủ quân đội tuyển Scotland đã được giao một phần trách nhiệm trong công tác huấn luyện đội trẻ M.U.

“Thời gian qua, tôi đang đảm nhận một vai trò mới trong ban huấn luyện đội trẻ. Công việc của tôi là hướng dẫn và đưa ra lời khuyên đối với đội ngũ kế cận trong tương lai” – Fletcher thổ lộ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem