Chủ đề nóng

"Gã đàn ông điển trai” ở ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

P.V (tổng hợp) Thứ hai, ngày 10/10/2016 19:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thoáng nhìn, hầu như ai cũng tin rằng, Bùi Vũ Thanh Tuyền là một “gã đàn ông”, chứ không phải một người thuộc phái nữ. Có vẻ, việc chơi bóng chuyện và lại ở vị trí của một libero, cần sự nhanh nhẹn, đã khiến ngoại hình của Tuyền phần nào bị “nam tính”.
Bình luận 0

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, chắc chắn ai cũng nghĩ ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam bỗng nhiên sở hữu một “anh trai” trong đội hình chỉ toàn là những cô gái xinh đẹp. Nhìn qua VĐV này trông giống như một hotboy đích thực vậy. Cái tên mà chúng ta đề cập tới là Bùi Vũ Thanh Tuyền, sinh năm 1991 và là libero của ĐT  bóng chuyền Việt Nam. Năm năm 2013, Thanh Tuyền mới được tập trung cùng ĐTQG. Sau mùa giải 2015 và giai đoạn 1 năm 2016 chơi rất ấn tượng trong màu áo Ngân hàng Công thương, Thanh Tuyền đã được gọi trở lại đội tuyển để chuẩn bị cho cúp châu Á và hiện tại là VTV Cup 2016.

Đã chơi một môn thể thao đòi hỏi thể lực tốt, thêm vào đó lại là vị trí libero cần sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ, vậy nên bên ngoài Tuyền lại có phong cách như một chàng trai chẳng có gì lạ. Nom cô chắc ai cũng phải bất giác gọi bằng anh. Trông tuyền khỏe khoắn và có phong cách chơi bóng hơi lì lợm.

Nhí nhảnh cùng cô bạn thân - chuyền hai Linh Chi.

Nhí nhảnh cùng bà chị - phụ công Kim Huệ.

Ngoại hình của Thanh Tuyền rất giống đàn ông.

Phong cách "men lì" mà cô gái nào cũng phải xiêu lòng.

Mạnh mẽ trên sân bóng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem