Chủ đề nóng

Gaston Merlo

 • SHB Đà Nẵng quyết săn ngoại binh "khủng" cho lượt về

  SHB Đà Nẵng quyết săn ngoại binh "khủng" cho lượt về

  Dù đã có Eydison cùng chân sút mới nhập tịch Đỗ Merlo nhưng SHB Đà Nẵng vẫn đang miệt mài tìm kiếm một chân sút ngoại chất lượng cho hàng công.
 • ĐIỂM TIN SÁNG (16.1): 6 “nạn nhân” của Công Vinh sống cảnh "lay lắt"

  ĐIỂM TIN SÁNG (16.1): 6 “nạn nhân” của Công Vinh sống cảnh "lay lắt"

  6 “nạn nhân” của Công Vinh sống cảnh "lay lắt" vì chưa có bến đỗ mới, Merlo nghỉ thi đấu thêm 3 tháng, Guardiola lập kỷ lục siêu tệ, Ronaldo san bằng kỷ lục với huyền thoại Real, Ibrahimovic san bằng thành tích của Shearer và Aguero, Zidane bảo vệ Sergio Ramos, Giggs sắp ngồi lên “ghế nóng” Nottingham Forest?... là những tin chính trong điểm tin sáng nay (16.1).
 • ĐIỂM TIN TỐI (25.12): HLV Thụy Hải chê Công Phượng chơi bóng hời hợt

  ĐIỂM TIN TỐI (25.12): HLV Thụy Hải chê Công Phượng chơi bóng hời hợt

  HLV Thụy Hải chê Công Phượng chơi bóng hời hợt, SHB.Đà Nẵng thiệt quân trước thềm V.League 2017, Mourinho hé lộ tương lai của Ibrahimovic ở M.U, Wenger chưa vội gia hạn hợp đồng với Arsenal, Juventus định giá mua Kroos, Van Dijk sẽ giúp Liverpool vô địch Premier League… là những tin chính trong điểm tin tối nay (25.12).
 • ĐIỂM TIN TỐI (4.10): Tuyển thủ Thái Lan coi thường Công Phượng

  ĐIỂM TIN TỐI (4.10): Tuyển thủ Thái Lan coi thường Công Phượng

  Tuyển thủ Thái Lan coi thường Công Phượng và Tuấn Anh, SHB.Đà Nẵng gia hạn hợp đồng với Merlo và Eydison, Isco tính “tháo chạy” khỏi Real, Bellerin chê tiền của Arsenal, Man City theo đuổi Aubameyang, Ronaldo xứng đáng đoạt QBV FIFA hơn Messi, Shearer kêu gọi Southgate “trảm” Rooney… là những tin chính trong điểm tin tối nay (4.10).
 • ĐIỂM TIN SÁNG (12.9): Minh Trí dẫn đầu danh sách Vua phá lưới World Cup 2016

  ĐIỂM TIN SÁNG (12.9): Minh Trí dẫn đầu danh sách Vua phá lưới World Cup 2016

  Minh Trí dẫn đầu danh sách Vua phá lưới FIFA futsal World Cup 2016, HLV Thụy Hải “mách nước” cho Hữu Thắng, HLV Anh Tuấn chỉ ra điểm yếu của U19 Việt Nam, Chelsea nhận tin “sét đánh”, Wawrinka vô địch US Open 2016, Ibrahimovic khen ngợi Rashford… là những tin chính trong điểm tin sáng nay (12.9).
 • Merlo nhập tịch, mơ khoác áo ĐT Việt Nam đá AFF Cup 2016

  Merlo nhập tịch, mơ khoác áo ĐT Việt Nam đá AFF Cup 2016

  Chân sút Gaston Merlo sắp tới sẽ trở thành công dân Việt Nam và nếu VFF cũng như HLV Hữu Thắng mở cửa, ngôi sao 31 tuổi người Argentina hoàn toàn có thể khoác lên mình màu áo ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2016. Thực tế, bản thân Merlo cũng mong muốn như vậy.
 • Gaston Merlo: “Không hiểu nổi, sao bóng đá Việt Nam lại không phát triển?”

  Gaston Merlo: “Không hiểu nổi, sao bóng đá Việt Nam lại không phát triển?”

  Quay trở lại với V.League sau gần 2 năm, ở cái thế của một ngoại binh vừa bị tiền sử chấn thương vừa có dấu ấn của tuổi tác song Gaston Merlo vẫn “như cá gặp nước” và trở thành “cứu tinh” của SHB.Đà Nẵng. Với tiền đạo người Argentina, bóng đá Việt Nam trong mắt anh là…