Chủ đề nóng

Ghen cuồng, hôn nhân tồn tại trong… 4 ngày

Thứ năm, ngày 29/03/2012 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một cặp uyên ương mới cưới nhau được 4 ngày đã ly hôn sau khi chú rể đánh đập cô dâu vì nghi có tư tình với phù rể.
Bình luận 0

Chú rể Nicky Pearce, 29 tuổi và cô dâu Tammy Driver, 21 tuổi, (ở nam xứ Wales, Anh) chia tay ngay khi vừa đi tuần trăng mật về.

Cặp uyên ương trong ngày cưới
Chị Tammy Driver sau khi bị chồng bạo hành

Trong cơn ghen tuông, Nicky Pearce đã bóp cổ vợ mới cưới, rồi cắn và đấm vỡ mũi vợ. Sau đó anh ta đập phá hết quà cưới của hai người.

Hậu quả là người chồng vũ phu phải ngồi tù 1 năm, còn người vợ phải nhập viện.

Chị Tammy Driver nói rằng: “Cuộc hôn nhân của tôi và Nicky Pearce chỉ tồn tại trong 4 ngày. Anh ấy đã thề yêu tôi và chăm sóc tôi suốt quãng đời còn lại, vậy mà giờ cuộc hôn nhân thành cơn ác mộng. Nhưng tôi vẫn may mắn là đã thoát khỏi con người như thế dù tôi cũng buồn vì cuộc hôn nhân kết thúc nhanh chóng”.

Jeremy Jenkins – luật sư bào chữa cho Nicky Pearce, nói: “Thật buồn cho cuộc hôn nhân bất hạnh. Anh Nicky tỏ ra xấu hổ vì hành động quá đà của mình và tổn thương do anh ta gây ra”.

Theo DM

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem