Chủ đề nóng

giá chênh lệch

 • Bảng giá xe máy Honda tháng 7/2018: SH, Vision sẽ còn giảm giá

  Bảng giá xe máy Honda tháng 7/2018: SH, Vision sẽ còn giảm giá

  Sau khi tụt giá vào cuối tháng 6 với mức 2-2,5 triệu đồng, các mẫu xe ăn khách của Honda như SH, Vision có thể sẽ tiếp tục giảm trong tháng 7 này.
 • Giá xe máy chênh cao, dân buôn lãi 6.000 tỷ đồng từ khách mua

  Giá xe máy chênh cao, dân buôn lãi 6.000 tỷ đồng từ khách mua

  Một loạt mẫu xe ga được các đại lý nâng giá tại thị trường Việt Nam khiến các cửa hàng phân phối thu về lợi nhuận cực khủng ước tính hàng ngàn tỷ đồng.
 • HLV Trần Vân Phát ca ngợi ĐTVN

  HLV Trần Vân Phát ca ngợi ĐTVN

  Tương tự như trận thua Nhật Bản 0-4, sau trận thua đối thủ được đánh giá chênh lệch về đẳng cấp là Australia 0-2 tối 18.5, HLV Trần Vân Phát tiếp tục ca ngợi tinh thần, ý chí chiến đấu tuyệt vời của các học trò...
 • 5 phiên đấu thầu: Giá vàng vẫn một mình một chợ!

  5 phiên đấu thầu: Giá vàng vẫn một mình một chợ!

  Dân Việt - Như vậy, chỉ trong 2 tuần qua, Ngân hàng Nhà nước đã cung ra thị trường 118.200 lượng vàng thông qua các phiên đấu thầu.
 • ACB lỗ hơn 1.700 tỷ vì hoạt động kinh doanh vàng

  ACB lỗ hơn 1.700 tỷ vì hoạt động kinh doanh vàng

  Ngân hàng lý giải số lỗ khổng lồ này xuất phát từ việc phải tham gia bình ổn thị trường, nhưng sau đó chấp hành quy định đóng trạng thái khi giá chênh lệch hàng triệu đồng.
 • Giá thuốc cao vì đấu thầu “mù mờ”

  Giá thuốc cao vì đấu thầu “mù mờ”

  (Dân Việt) - Danh sách thuốc cũng như giá thành, xuất xứ thuốc do các bệnh viện gửi lên bảo hiểm xã hội có giá chênh lệch rất cao đối với cùng một nhóm, thậm chí có nhiều cái “kỳ lạ”.
 • Giá vàng đang có xu hướng tăng

  Giá vàng đang có xu hướng tăng

  (Dân Việt) - Hầu hết các nhà phân tích đều nhận định, trong tuần này (20 - 25.8), giá vàng trong nước sẽ tiếp tục tăng và có thể tăng mạnh hơn vàng thế giới, giá chênh lệch có thể lên tới 2 triệu đồng/lượng.
 • Giá thuốc tăng mạnh: Người bệnh còng lưng gánh chi phí

  Giá thuốc tăng mạnh: Người bệnh còng lưng gánh chi phí

  (Dân Việt) - Nửa đầu tháng 7 này, giá thuốc nội: Tăng; thuốc ngoại: Tăng; thuốc đặc trị: Tăng... Điều này cộng với việc tăng viện phí khiến người dân đang phải còng lưng dưới gánh nặng “kép”...
 • Bầu Kiên và Công Vinh bị “lố”?

  Bầu Kiên và Công Vinh bị “lố”?

  Dân Việt - Bầu Kiên vừa lớn tiếng khẳng định: "Tôi bảo đảm là tôi không mua Công Vinh nhiều hơn số tiền mà Hà Nội T&T định chi để giữ Công Vinh lại”… Có nghĩa Công Vinh sẽ về với bầu Kiên với giá 6-7 tỷ đồng? Nghe đã thấy vô lý...
 • Hai sàn mất điểm, thanh khoản tăng nhẹ

  Hai sàn mất điểm, thanh khoản tăng nhẹ

  Dân Việt - Tình hình giao dịch yếu ớt đã khiến hai sàn chứng khoán trong nước tiếp tục giảm điểm, trong khi thanh khoản cải thiện nhẹ.