Chủ đề nóng

Gia đình Xuân Trường, Văn Quyết đội mưa không được vào đón con!

Tùy Minh Chủ nhật, ngày 02/09/2018 13:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ra sân bay đón con và các đồng đội Olympic Việt Nam về nước nhưng gia đình tuyển thủ Xuân Trường và Văn Quyết đã phải chấp nhận đội mưa, không thể vào sân đón con.
Bình luận 0

Có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm nhưng gia đình một số tuyển thủ Olympic Việt Nam đã không có thẻ an ninh để vào bên trong sân bay chia vui cùng thầy trò HLV Park Hang-seo.

Ông Nguyễn Văn Toàn, cha đội trưởng Văn Quyết và tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng đứng ngoài sân bay chờ đón Olympic Việt Nam. Ảnh: Tùy Minh

Theo ghi nhận của Dân Việt, tuyển thủ Olympic Việt Nam Đỗ Hùng Dũng (người đã đồng hành cùng U23 Việt Nam hết vòng bảng ASIAD) cùng ông Nguyễn Văn Toàn - cha đội trưởng Văn Quyết đã phải đứng ngoài do an ninh thắt chặt.

Tương tự, gia đình Xuân Trường gồm cha mẹ, gia đình chị gái cầu thủ này cũng đành phải chờ đợi ở bên ngoài cổng sân bay. Ông Toàn, bố Văn Quyết cảm thán: "Đội mưa ra sân bay đón con mà không được vào".

Gia đình Văn Quyết, Xuân Trường không thể vào sân bay vì không có thẻ an ninh. Ảnh: Tùy Minh

Về phần mình, trao đổi nhanh với Dân Việt, tuyển thủ Hùng Dũng nói: "Em cảm rất tiếc khi trận tranh HCĐ chúng ta chơi trên chân UAE nhưng đã không thể giành chiến thắng. Nhưng việc lọt được vào tốp 4 ASIAD đã là nỗ lực hết mình của toàn đội rồi. Cá nhân em khoảng 2 tuần nữa sẽ bình phục chấn thương và có thể tập lại".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem