Chủ đề nóng

Gia Lai trao bằng khen cho Bầu Đức và 6 cầu thủ U23 Việt Nam

Trần Hiền Thứ năm, ngày 08/02/2018 20:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 8.2, lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai đã đến Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG trao bằng khen cho Bầu Đức và 6 cầu thủ U23 Việt Nam, theo đó mỗi cầu thủ được UBND tỉnh thưởng 20 triệu đồng.
Bình luận 0

Ngày 8.2, bà Huỳnh Nữ Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cùng đoàn công tác đã trực tiếp đến Học viện Bóng đá HAGL JMG để gặp gỡ, thăm hỏi và chúc mừng các cầu thủ vừa tham gia giải U23 Châu Á trở về.

                           

UBND tỉnh Gia Lai tặng bằng khen và phần thưởng cho 6 cầu thủ CLB HAGL vừa tham gia giải U23 Châu Á

Tại buổi gặp gỡ, đại diện UBND tỉnh đã đọc quyết định và trao tặng bằng khen cho ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Ông Đức đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển bóng đá tỉnh Gia Lai, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển bóng đá Việt Nam. 

Lãnh đạo UBND tỉnh cũng trao bằng khen và phần thưởng cho 6 cầu thủ thuộc CLB Hoàng Anh Gia Lai đã có thành tích thi đấu xuất sắc tại Giải Vô địch bóng đá nam U23 Châu Á vừa qua, gồm Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy và Châu Ngọc Quang. Theo đó mỗi cầu thủ sẽ được thưởng 20 triệu đồng.

Các cầu thủ U23 nhận bằng khen của UBND tỉnh Gia Lai

Tại buổi lễ, đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường chia sẻ: “Tuy cháu sinh ra ở mảnh đất Tuyên Quang nhưng đã có 10 năm gắn bó với Gia Lai, vì vậy đây cũng là quê hương thứ 2 của cháu. Những thành công đã đạt được là nhờ Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức, người đã tạo ra một môi trường bóng đá tốt nhất để chúng cháu được chơi bóng vì đam mê…”.

Các cầu thủ U23 cùng lãnh đạo tỉnh, huấn luyên viên chụp ảnh lưu niệm 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem