Chủ đề nóng

Giải cứu hai bé gái bị cha ruột xích tay

Thứ năm, ngày 16/09/2010 16:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hôm 14-9, cảnh sát quận Lộc Sơn, thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã giải cứu hai bé gái 4 và 6 tuổi bị chính cha mình xích và giam cầm trong căn phòng tối tăm.
Bình luận 0

Cuộc giải cứu diễn ra lúc 15 giờ ngày 14-9, khi các cảnh sát ập vào căn phòng 504 khu nhà thuê giá rẻ tại quận Lộc Sơn, phát hiện hai bé gái này bị xích.

 

Căn phòng không có điện, cửa sổ và cửa ra vào đóng kín, hai sợi dây xích dài khoảng 1,5m khóa chặt tay của hai bé gái vào tường. Một trẻ khoảng 4 tuổi, một 6 tuổi ăn mặc quần áo bẩn thỉu, rách bươm, khắp người chi chít vết muỗi, ruồi đốt sưng đỏ. Cơ thể hai trẻ còn bốc mùi như đã không được tắm trong thời gian dài.

 

Để trấn tĩnh tinh thần của hai bé gái, các nhân viên cảnh sát đã phải mua sữa, đồ ăn nhẹ và những thực phẩm khác.

Sau khi ổn định, một bé gái cho biết đã bị cha mình xích tại căn phòng bóng tối này, và trước khi đi ông có để lại hai chai nước và ít đồ ăn. Tuy nhiên khi hỏi tên và địa chỉ của người cha, cả hai bé đều trả lời không biết.

 

Khi một nhân viên quyết định cắt xích để đưa hai em ra ngoài, một em bé đã khóc thét lên: “Không thể đi, chúng cháu không thể đi đâu cả. Cha sẽ quay lại và giết chúng cháu”.

Hiện công an quận Lộc Sơn đang tiếp tục điều tra sự việc này.

Theo YC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem