Chủ đề nóng

Giải đấu cho các tay vợt cầm bút

Khách Gia Thứ tư, ngày 30/08/2017 15:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng ngày 30.8.2017, tại trụ sở hội nhà báo Việt Nam - đường Dương Đình Nghệ, Hà Nội, đã diễn ra họp báo giới thiệu: Giải bóng bàn, cúp hội nhà báo Việt Nam lần thứ XI năm 2017.
Bình luận 0

Theo ông Hồ Quang Lợi, phó chủ tịch hội nhà báo Việt Nam: giải chính thức khai mạc vào ngày 7.9 và bế mạc ngày 9.9.2017 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

Ban tổ chức giới thiệu điều lệ giải đấu.

Hiện tại  đã có 164 vận động viên, lãnh đạo các cơ quan báo chí trung ương và địa phương thuộc 37 cơ quan báo chí đăng ký tham dự. Các VĐV tham gia tranh tài ở 11 nội dung thi đấu. Theo quy định của ban tổ chức, mỗi vận động viên được đăng ký thi đấu tối đa 3 nội dung. Vận động viên bóng bàn cấp kiệng tướng quốc gia từ năm 2012 trở về trước được tham gia nội dung thi đấu đồng đội. Vận động viên bóng bàn kiện tướng cấp I quốc gia từ năm 2012 trở lại đây không được tham gia.

Ngoài những phần thưởng nhất, nhì, ba, theo quy định của các giải đấu thì năm nay ban tổ chức còn trao thêm các giải phong cách, danh hiệu hoa khôi, á khôi cho các vận động viên được bình trọn.

Mục đích của giải đấu là tạo không khí vui tươi khấn khởi, góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ người làm báo cả nước, tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí, đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí, qua đó đóng góp vào thành tích thể thao của nước nhà.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem