Chủ đề nóng

Giải mã bức ảnh "6 người 5 đôi chân" gây sốt cộng đồng mạng

Ngọc Phạm Thứ sáu, ngày 30/12/2016 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lời giải thích khá đơn giản nhưng không phải ai cũng dễ dàng nhận ra.
Bình luận 0

Mới đây, một bức ảnh tưởng chừng bình thường nhưng lại xuất hiện trên hàng loạt trang web, diễn đàn mạng và được đưa ra bàn luận sôi nổi. Theo đó, cộng đồng mạng thắc mắc tại sao ảnh chụp 6 cô gái nhưng chỉ có 5 đôi chân? (thoạt nhìn tưởng chừng người thứ ba từ trái sang bị thiếu chân trong bức ảnh)

Bức ảnh đang gây tranh cãi.

Trước đó, nhiều hình ảnh cũng từng gây tranh cãi trên cộng đồng mạng như chiếc váy có màu xanh - đen hay vàng - trắng, bức ảnh con mèo đang đi lên hay đi xuống,...

Liên quan tới bức ảnh chụp 6 cô gái mà chỉ nhìn thấy 5 đôi chân do thành viên jr0d7771 đăng tải trên diễn đàn Reddit, một số thành viên đã đưa ra các giả thuyết: Cô gái trong hình bị cụt chân, tất cả những người phụ nữ đều ngồi nghiêng nên dường như chân của cô gái này đã bị che đi, hay chân của cô gái thứ hai nằm đằng sau chân người thứ nhất nên thấy thiếu chân trong ảnh,...

Trước những giả thuyết này, thành viên jr0d7771 đã có lời giải thích, chân của cô gái thứ hai đã bị che bởi chân của người thứ nhất vì cả hai đều mặc quần màu đen, điều này dễ gây ra sự nhầm lẫn.

Đôi chân thứ 6 ở vị trí này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem