Với ưu tiên chiến lược tại Việt Nam, UNESCO chính thức phát động Chương trình Tìm kiếm Ý tưởng sáng tạo vì một Đại dương không Nhựa nhằm hỗ trợ các nhóm thanh niên và nhà khoa học trẻ xây dựng và phát triển các giải pháp cho vấn đề về thu gom, phân loại, xử lý, tái chế, tái sử dụng… chất thải nhựa.
Công nghệ tiên tiến của LG French Door sẽ tối ưu công việc bảo quản thực phẩm, cho bạn "yêu chiều thực phẩm, tận hưởng tươi ngon" để bảo vệ sức khỏe gia đình.
Một tòa án phúc thẩm ở California đã phán quyết rằng, Amazon phải chịu trách nhiệm về các sản phẩm xấu trên nền tảng của mình. Cho dù những sản phẩm này là của người bán bên thứ ba, hay trực tiếp từ công ty, gã khổng lồ thương mại điện tử này cũng phải chịu trách nhiệm.
Vsmart Star 5 là chiếc điện thoại đầu tiên được Vsmart tung ra thị trường trong năm 2021, tiếp tục đẩy mạnh vào phân khúc giá rẻ. Nhưng với VOS 4.0 dựa trên Android 11, trải nghiệm trên chiếc máy này vượt xa kỳ vọng.
Samsung đang bị kiện và đơn kiện được đệ trình bởi các chủ sở hữu dòng Galaxy S20. Họ bất mãn vì phải đối mặt với các vấn đề về mặt kính của mô-đun camera bị nứt ngẫu nhiên, dù không có bất kỳ lực bên ngoài nào tác động lên nó.
Nhà phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) Jagadish K. Mahendran và nhóm của ông đã thiết kế một chiếc ba lô kích hoạt bằng giọng nói, hỗ trợ AI có thể giúp người khiếm thị định hướng và nhận thức thế giới xung quanh họ.
Apple đã bị cáo buộc vi phạm luật của EU khi tính phí cao và đặt ra các quy tắc không công bằng đối với những nhà phát triển ứng dụng khác trong App Store của họ, dẫn đến việc tăng phí khoan hồng lên tới 30%.
Màn hình bình thường chỉ có tần số quét 60Hz, tuy nhiên những chiếc smartphone dưới đây lại có tần số quét cực cao giúp người dùng được trải nghiệm sự mượt mà khi sử dụng.
Facebook, Twitter và YouTube của Alphabet đã bị các nhà lập pháp Mỹ phân trần về cách nội dung thông tin của người dùng được chia sẻ và làm nổi bật trên nền tảng mạng xã hội này, thông qua các thuật toán mà một thượng nghị sĩ cho rằng, nó có thể bị lạm dụng và đưa chúng ta vào "buồng dội âm cực độc”.
Cơ quan Chống độc quyền Liên bang (FAS) của Nga đã phạt Apple với hơn 906 triệu rúp (tương đương 12,1 triệu USD). Đây là kết quả của một cuộc điều tra do công ty an ninh mạng Kaspersky khởi xướng.
Xiaomi đã tập trung vào bộ phận camera cho các thiết bị cao cấp của mình và giờ đây, có vẻ như công ty đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới sẽ đi kèm với cảm biến camera lớn hơn.
Trước giờ, có rất ít những kế hoạch được đưa ra để đảm bảo rằng các cộng đồng người Mỹ bản địa có được hệ thống mạng internet tốt nhất. Theo báo cáo mới nhất, nhà sản xuất Phần Lan Nokia sẽ bắt tay sớm vào kế hoạch này.