Giấm chua
-
Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội nhưng Vũ Minh Ngọc (SN 1991) lại chọn con đường về quê lập nghiệp từ nghề truyền thống của gia đình tại làng Bách Cốc, xã Thành Lợi (Vụ Bản, Nam Định). Sau hơn một năm nghiên cứu sản phẩm, tìm kiếm thị trường, Ngọc đã viết nên câu chuyện thương hiệu giấm mơ trà xanh cổ truyền Bách Cốc.
-
Cật heo còn gọi là quả bồ dục, với chức năng gần giống như quả thận của con người. Cật heo tươi sẽ có màu sậm, đều màu, không lốm đốm những vết vàng, đỏ hoặc trắng.
-
Từng lát thịt bò được nhúng vào nước giấm để chín tái, cuộn với bánh tráng và các loại rau, chấm mắm nêm sẽ mang lại cho bạn cảm giác khó quên.