Chủ đề nóng

Giám đốc sờ ngực nhân viên, bị đòi 33 triệu USD

Thứ sáu, ngày 06/08/2010 09:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Kristy Fraser-Kirk, nữ nhân viên của chuỗi cửa hàng David Jones, đã kiện Giám đốc điều hành McInnes có hành vi sàm sỡ, sờ áo ngực của mình và đòi bồi thường 33,3 triệu USD.
Bình luận 0
Kristy Fraser-Kirk

Kristy Fraser-Kirk, 25 tuổi, làm việc ở David Jones, một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Australia, được ba năm. Hiện cô đã nghỉ việc sau khi cáo buộc lên hội đồng quản trị công ty về hành vi sai trái của Giám đốc điều hành McInnes tại bữa tiệc hồi tháng Năm và tháng Sáu vừa qua.

Một trong hai cáo buộc xảy ra tại một bữa tiệc xa hoa của hãng mỹ phẩm La Prairie ngày 7 - 6. Theo cáo buộc, hôm đó, ông McInnes, 45 tuổi, đã cố tình hôn Fraser-Kirk. Ngoài ra, Kristy Fraser-Kirk còn cáo buộc vị sếp của mình đã luồn tay vào dưới áo, sờ dây áo ngực của cô.

Hiện tại, Kristy Fraser-Kirk đang hợp tác với Văn phòng luật sư Harmers để tiến hành các hành động và thủ tục pháp lý cần thiết kiện McInnes và chín giám đốc của David Jones ra tòa, yêu cầu bồi thường cho cô tổng cộng 33,3 triệu USD vì đã không có biện pháp gì đối với hành vi của giám đốc điều hành.

Đây có thể xem là vụ bê bối tình dục của công ty David Jones và họ tuyên bố sẽ chống lại vụ kiện này đến cùng. Hiện ông McInnes đã từ chức.

Theo PT 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem