Chủ đề nóng

Giận tím mặt khi vợ nghén "mùi chồng", xua đuổi quầy quậy

Thứ sáu, ngày 29/05/2020 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chồng em mấy lần động vào vợ không được hưởng ứng thì bắt đầu dỗi, mặt nặng mày nhẹ, anh ấy bảo chẳng có ai như em, vừa lấy chồng xong đã lãnh cảm.
Bình luận 0

Em ngoài 20 tuổi, vừa kết hôn chưa được bao lâu đã mang bầu 2 tháng. Trước khi em biết mình có thai, chuyện vợ chồng vô cùng nồng nhiệt.

Nhưng không hiểu sao ngay từ hôm phát hiện có bầu, em tự nhiên chỉ thèm ngủ và lúc nào cũng mệt mỏi, buồn nôn, cứ như người giả vờ vậy.

Cơ thể không được khỏe khiến em bị mất cảm giác khi bên chồng, thậm chí còn không muốn gần anh ấy. Mà vợ chồng em trước giờ rất là yêu nhau, chứ em không tơ tưởng ai khác cả.

Giận tím mặt khi vợ nghén "mùi chồng", xua đuổi quầy quậy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chồng em mấy lần động vào vợ không được hưởng ứng thì bắt đầu dỗi, mặt nặng mày nhẹ, anh ấy bảo chẳng có ai như em, vừa lấy chồng xong đã lãnh cảm.

Thật tình em cũng thấy mình như người giả vờ, có lúc cơ thể bình thường, cười cười nói nói, mặt mũi tươi tỉnh. Nhưng cứ đến tối với sáng sớm thì mệt không thể tả. Lại cứ đúng lúc chồng lân la gần gũi là em lăn ra mệt.

Lần gần đây nhất anh ấy giận tím mặt rồi ôm gối bỏ ra ngoài không nói lời nào, chỉ vì lúc đó anh ấy thấy em tươi tỉnh, có ý định gần gũi âu yếm vợ.  Nhưng ngửi mùi chồng tự nhiên em không chịu nổi, vô thức đạp anh ấy, còn quát lên là “xê ra!”.

Em đã cố gắng giải thích cho anh ấy hiểu hành động đó do hormone làm, không phải do em làm, mà anh ấy vì thấy mất mặt hay sao đó, nhất định không chịu bỏ qua cho em. Anh ấy còn nói “em đừng tưởng em báu lắm, thằng này ra ngoài ối người vơ”.

Giờ em lo quá, liệu có khi nào vì chuyện này mà chồng em đi cặp bồ không? Chúng em còn rất trẻ, đời vợ chồng còn dài, không lẽ chỉ vì em mang bầu mà hỏng hết tất cả? Xin cho em hỏi giai đoạn này bao giờ mới qua đi? Có chị em nào từ khi có bầu lại trở nên ốm nghén kỳ lạ như em, chẳng sợ ăn gì, chỉ sợ chính chồng mình không ạ?

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 


Mẹ bầu đau khổ (Theo Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem