Chủ đề nóng

gió cuốn

 • "Dạy" Trúc Nhân, Thu Minh 'đá xéo' Hương Tràm?

  "Dạy" Trúc Nhân, Thu Minh 'đá xéo' Hương Tràm?

  "Em có thể lựa chọn cách sống đáng ghét hoặc dễ thương nhưng đừng sống kiểu "nửa nạc nửa mỡ". Đừng ngoài mặt giả lả mà trong bụng nghĩ khác. Cây kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra". Hãy sống thật và hát thật, khán giả sẽ trân trọng điều đó", Thu Minh căn dặn học trò.
 • Phó Thủ tướng mượn nhạc Trịnh để nói về Ngày Hạnh phúc

  Phó Thủ tướng mượn nhạc Trịnh để nói về Ngày Hạnh phúc

  “Hãy sống trong đời sống, có một tấm lòng, dù rồi tấm lòng ấy để gió cuốn đi, để nước cuốn trôi…”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ trong Ngày Hạnh phúc 20.3.
 • Quốc Thiên ra MV “Gió cuốn em đi”

  Quốc Thiên ra MV “Gió cuốn em đi”

  Quốc Thiên - quán quân Vietnam Idol 2008 muốn thử sức với dòng nhạc mới bên cạnh sở trường Pop Ballad lâu nay. Anh làm mới những sản phẩm âm nhạc của mình khi kết hợp với các tài năng trẻ.
 • Ngô Thanh Vân, Linh Nga cùng múa “Sen” trên sân khấu

  Ngô Thanh Vân, Linh Nga cùng múa “Sen” trên sân khấu

  Dân Việt - Ngô Thanh Vân và Linh Nga đã có màn kết hợp đầy ăn ý, mang đến những đóa sen rực rỡ, đầy màu sắc trong chương trình “Vết sẹo cuộc đời 4” diễn ra vào tối qua (15.5) tại TP HCM.
 • Để gió cuốn đi

  Để gió cuốn đi

  (Dân Việt) - Lập đông rồi mà chưa thấy rét các bác nhỉ?
 • Vụ cầu ngàn tấn cắt đôi cầu Diêm Điền: Xây cầu tạm cho dân đi

  Vụ cầu ngàn tấn cắt đôi cầu Diêm Điền: Xây cầu tạm cho dân đi

  Dân Việt - Theo ông Phạm Văn Ca, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, trước sự cố cầu Diêm Điền, trước mắt phải xây dựng cầu tạm để nhân dân qua lại, tuy nhiên chỉ dành cho người đi bộ và xe gắn máy.
 • "Lồng sắt" va đập như phim tại tòa nhà Keangnam

  "Lồng sắt" va đập như phim tại tòa nhà Keangnam

  Trời đang mưa, gió giật rất mạnh và chiếc lồng sắt cứ trôi ra xa hàng chục mét lại đập mạnh vào tầng 23 của tòa nhà. Khoảng cách va đập có khi lên đến hàng chục mét vì chiếc "lồng sắt" được thả từ nóc trên tầng 72 xuống.
 • Ánh Tuyết hát nhạc Trịnh với Kyo York

  Ánh Tuyết hát nhạc Trịnh với Kyo York

  (Dân Việt) - Vào tối Chủ nhật ngày 18.12.2011, ca sĩ Ánh Tuyết sẽ hát cùng chàng trai người Mỹ hát nhạc Việt cực chuẩn - Kyo York trong live show với chủ đề “Để gió cuốn đi”.