Chủ đề nóng

Giữa đêm, cụ bà Nga bị nước nóng ngoài phố phá cửa sổ ập vào đoạt mạng

Thu Hương - Daily Mail Thứ ba, ngày 09/04/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà cụ 64 tuổi đang ngủ trên giường vào khoảng 2h sáng thì sóng nước nóng từ ngoài phố ập tới phá vỡ cửa sổ, tràn vào trong phòng.
Bình luận 0

Nước nóng chảy lênh láng trên con đường tại St Petersburg, Nga do sự cố vỡ đường ống.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra khi một đường ống nước bị vỡ tại St Petersburg, Nga. Dòng nước sôi nóng bỏng phá vỡ cửa sổ tầng trệt căn hộ của cụ bà xấu số và đổ ập xuống người bà. Báo Nga đưa tin, bà cụ đã thiệt mạng vì nước nóng gây nhiều vết bỏng nghiêm trọng và quá sốc vì bị đau.

Người con trai 39 tuổi của bà cụ khi đó cũng đang ngủ trong căn hộ. Người này sau đó đã được đưa tới bệnh viện trong trạng thái “sốc nặng” cùng nhiều vết bỏng.

Nước nóng chảy thành sông lênh láng khắp con đường bên ngoài căn hộ của bà cụ tại St Petersburg, Nga.

Các đường ống dẫn nước nóng ở các thành phố, thị trấn tại Nga đóng vai trò quan trọng trong việc sưởi ấm các căn hộ trong mùa đông giá lạnh. Tuy nhiên, chúng cũng có thể gây hậu quả kinh hoàng, thậm chí chết người nếu tai nạn xảy ra. Đường ống bị vỡ có đường kính tới 23 cm.

Đường ống vỡ tạo thành hố lớn gần căn nhà của bà cụ.

Các bức ảnh và video quay lại hiện trường cho thấy nước nóng chảy thành sông lênh láng khắp con đường bên ngoài căn hộ của bà cụ. Gần 30 người sống trong các căn hộ tại đường Komsomolskaya, quận Krasnoselskiy, St Petersburg có nguy cơ bị bỏng bởi nước nóng đã được sơ tán tới một ngôi trường gần đó.

7 tháng trước, 2 người đàn ông Nga thiệt mạng trong một quán cà phê khi 500 tấn nước sôi từ một đường ống vỡ tràn vào cửa tiệm.

Nhiều cư dân thành phố St Petersburg tỏ ra vô cùng hoảng sợ sau sự việc. Một công dân có tên Nikita Yulgushev cho biết: “Tôi cũng sống ở tầng trệt. Tôi biết làm gì bây giờ? Rào kỹ tất cả cửa sổ hay bán luôn căn hộ? Từ giờ chắc tôi sẽ chẳng ngủ được mất”.

Vụ giết trùm mafia khét tiếng rúng động nước Nga

Sau 2 lần thoát chết vì bị ám sát hụt, trùm mafia khét tiếng bậc nhất nước Nga đã không may mắn trong lần thứ 3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem