Chủ đề nóng

giữa giờ

 • Chuyên gia chia sẻ cách nhận biết trẻ bị bạo hành tại lớp

  Chuyên gia chia sẻ cách nhận biết trẻ bị bạo hành tại lớp

  Trước sự việc bảo mẫu bạo hành trẻ em, thầy giáo hot boy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Thạc sĩ Tâm Lý học – ĐH Sư phạm TP.HCM đã chia sẻ những dấu hiệu trẻ bị bạo hành giúp các phụ huynh nhận biết.
 • "Đùa" với thủy thần

  "Đùa" với thủy thần

  Lũ không từ rừng về, lũ lại do chính thuỷ điện xả ra. Lũ không kể ngày giờ, không đợi cho người dân lên nương làm ngô, làm lúa. Lũ không chờ lũ trẻ qua suối kịp buổi học.
 • Đi câu chống lãng phí

  Đi câu chống lãng phí

  (Dân Việt) - Ông bạn của Mõ tôi hết tháng 5 này sẽ được về hưu. Với cỡ cán bộ chức vụ kha khá như ông, chuẩn bị về hưu thường là lúc chuẩn bị tìm... chức vụ khác mà tiếp tục cống hiến.
 • Hàng hiệu Milano Hà Nội bị niêm phong

  Hàng hiệu Milano Hà Nội bị niêm phong

  Mở rộng vụ việc hàng hiệu Italy đang điều tra, chiều 7.12, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã làm việc tại cửa hàng của Milano-Vina, dù đại diện chính thức của thương hiệu này vẫn vắng mặt.
 • Khép tuần, vàng giảm 150.000 đồng/lượng

  Khép tuần, vàng giảm 150.000 đồng/lượng

  Dân Việt - Cuối tuần, vàng thế giới và vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh. So với hôm qua, vàng giảm tiếp hơn 100.000 đồng/lượng đồng thời giảm khoảng 150.000 đồng/lượng so với đầu tuần.
 • Taxi đâm điên loạn giữa giờ cao điểm ở Hà Nội

  Taxi đâm điên loạn giữa giờ cao điểm ở Hà Nội

  Một tài xế xe ôm đã nhảy lên cầm lái chiếc taxi, biến nó thành chiếc xe "điên" đại náo khu vực chợ Trời của Hà Nội chiều 10.5, gây tai nạn liên hoàn, làm 2 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
 • Thủ dao, đâm chết bạn học giữa giờ

  Thủ dao, đâm chết bạn học giữa giờ

  Điền bỏ buổi thực hành quay về KTX thủ một con dao trong người rồi quay lại lớp. Khi đến xưởng thực hành thấy Biên đang ngồi đó, Điền liền nhảy vào đâm hai nhát liên tiếp vào người và cổ Biên, làm gãy cán dao.
 • Khép tuần vàng giảm 350.000 đồng/lượng

  Khép tuần vàng giảm 350.000 đồng/lượng

  Dân Việt - Cuối tuần, vàng trong nước giảm mạnh. Các công ty kim hoàn lớn vẫn giữ nguyên giá trao đổi công bố từ đầu ngày đến giữa giờ chiều.
 • Sự thật về cụ bà chặn ô tô giữa đường để vòi tiền

  Sự thật về cụ bà chặn ô tô giữa đường để vòi tiền

  Mấy ngày nay cư dân mạng đang xôn xao về clip quay cảnh một cụ bà dám chặn xe ô tô giữa giờ tan tầm để xin tiền.
 • Học sinh Trường tiểu học A Cần Đăng kêu cứu

  Học sinh Trường tiểu học A Cần Đăng kêu cứu

  (Dân Việt) - Các cháu học sinh Trường Tiểu học A Cần Đăng huyện Châu Thành (An Giang) không thể chịu được mùi hôi thối bốc lên hàng ngày tại kênh A Cần Đăng ở kề lớp học.