Gỏi sầu đâu
-
Vùng đất An Giang được thiên nhiên ban tặng nhiều sản vật ngon khó quên mà không phải nơi nào cũng có.
-
Từ lâu, người dân ở miền Tây đã sử dụng loại lá non thu hái từ một loài cây có tên là sầu đâu để chế biến món ăn. Lá sầu đâu có vị đắng nhét, nhưng khi chế biến thành món ăn thì rất nhiều người ham, mới nghe tên đã tứa nước miếng. Điểm đặc biệt, lá sầu đâu hầu như chỉ để chế biến được 1 món ngon phổ biến-đó là gỏi trộn lá sầu đâu.
-
Các món ăn truyền thống của Campuchia luôn được nấu bằng các thực phẩm bổ dưỡng như gạo, mì, thịt và cá tươi. Người Khmer rất thành công khi thêm cả rau, trái cây vào trong các món ăn của họ tạo ra một hương vị tuyệt vời và xuất sắc.