Chủ đề nóng

gót

 • Đâu là lý do khiến phụ nữ cần rất nhiều quần áo?

  Đâu là lý do khiến phụ nữ cần rất nhiều quần áo?

  Trong mắt người này nó có thể coi đó là trang phục bát nháo, thì với người khác lại là quyến rũ. Hậu quả là họ luôn luôn lo lắng, tâm lý bị đè nặng khi là người duy nhất xuất hiện trong đám đông với cách ăn vận lạ kỳ.
 • Những set đồ dự tiệc cuối năm hoàn hảo

  Những set đồ dự tiệc cuối năm hoàn hảo

  Thay vì chọn lựa những trang phục quen thuộc, tại sao bạn không phá cách hơn với những item thời trang siêu hot trong năm nay. Chỉ vài bí quyết đơn giản bạn đã có thể tự tin với diện mạo trẻ trung, mới mẻ cho đêm tiệc.
 • Để gót chân luôn mềm mại trong mùa đông

  Để gót chân luôn mềm mại trong mùa đông

  Nứt nẻ gót chân vào mùa đông là nỗi lo của rất nhiều chị em. Nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng trên với những giải pháp dưới đây:
 • Giày cao gót: Gợi cảm nhưng đau đớn

  Giày cao gót: Gợi cảm nhưng đau đớn

  Những tín đồ của giày cao gót có thể bị căng cơ kinh niên ở mắt cá chân và dây chằng bắp chân, khiến cho việc đi bộ trở nên đau đớn kể cả lúc mang giầy đế bằng.
 • Phim “Âm mưu giày gót nhọn” đạt doanh thu cao

  Phim “Âm mưu giày gót nhọn” đạt doanh thu cao

  Trong 4 ngày công chiếu đầu tiên, “Âm mưu giày gót nhọn” đã thu hút hơn 115.000 lượt khán giả đến rạp thu về hơn 7,5 tỷ đồng, đặc biệt tính riêng ngày 20.10 vừa qua đã có tới 40.000 lượt người xem.
 • Nhớ Hà Nội thu

  Nhớ Hà Nội thu

  Heo may phố thênh thang Hà Nội/Bước em về nhè nhẹ gót thu…
 • Thu Minh hát nhạc phim “Âm mưu giày gót nhọn”

  Thu Minh hát nhạc phim “Âm mưu giày gót nhọn”

  “Cứ thế mà đi” là ca khúc mới nhất do Thanh Bùi sáng tác, nhạc sĩ Huy Tuấn viết lời được chọn làm ca khúc chủ đề của phim “Âm mưu giày gót nhọn” (dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 10 tới).
 • Kathy Uyên tự viết kịch bản phim

  Kathy Uyên tự viết kịch bản phim

  (Dân Việt) - “Âm mưu giày gót nhọn” là bộ phim mới nhất của Kathy Uyên mà trong đó cô đảm nhận cả 3 vai trò - diễn viên, nhà sản xuất và người viết kịch bản phim.
 • Phát hiện loài ếch cây độc đáo ở Cao Bằng

  Phát hiện loài ếch cây độc đáo ở Cao Bằng

  Đặc điểm nhận dạng chính của loài ếch mới là chiều dài đầu và thân chúng dài 27-38 mm, miệng không có răng lá mía, chúng không có gai da trên mí mắt, không có mấu da ở gót chân, da nhẵn.
 • Người đẹp Hàn suýt ngã vì giày cao gót

  Người đẹp Hàn suýt ngã vì giày cao gót

  Dân Việt - Đi đôi giày cao gót lại bước một bước dài lên bục, Choi Kang Hee suýt “vồ ếch” trước “thiên hạ” nếu như không có sự trợ giúp của người khác.