Chủ đề nóng

"Gương vỡ lại lành", Hạ Vi bị bắt gặp tại nhà Cường Đô La

Hà My Thứ ba, ngày 25/04/2017 14:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, hình ảnh Hạ Vi đi ra từ nhà của Cường Đô La khiến cho nhiều người nghi ngờ cặp đôi này đã tái hợp.
Bình luận 0

Chuyện tình giữa Cường Đô La và Hạ Vi luôn được khán giả quan tâm, thời gian gần đây, giữa hai người luôn có những lùm xùm khiến cho nhiều người không thể biết được cả hai đang trong một mối quan hệ như thế nào.

Chuyện tình giữa Hạ Vi và Cường Đô La "gương vỡ lại lành" không ai rõ được điều gì ở bên trong.

Sự xuất hiện bất ngờ của Hồ Ngọc Hà ở giữa hai người làm nhiều người cho rằng Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đã tái hợp sau những lời ngọt ngào họ dành cho nhau. Ngược lại, Hạ Vi lại có ý trách móc Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà, chuyện tình của hai người tưởng như đã tan vỡ.

Nhưng bất ngờ mới đây, nhiều người lại bắt gặp Hạ Vi bước ra từ nhà riêng của ... Cường Đô La, điều này khiến cho khán giả thực sự phải đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của cô và đại gia phố núi này. Hình ảnh Hạ Vi bước ra khỏi nhà của Cường Đô La và bước lên một chiếc xe khác của anh để tới tiệm nail được nhiều người ghi lại.

Clip Hạ Vi bước ra khỏi nhà Cường Đô La :

Trước đó, Cường Đô La đã ẩn ý rằng, Hạ Vi chính là tri kỷ của anh. Nếu để ý chuyện tình cảm của Cường Đô La và Hạ Vi, thì có thể nhận thấy cặp đôi này không ít lần đã "gương vỡ lại lành", lúc thì lạnh nhạt nhưng khi lại ngọt ngào khó tả. Điều này phù hợp với những gì đại gia này chia sẻ: "Hai đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu".

Hạ Vi bước ra khỏi nhà Cường Đô La

Ngoài ra, Hạ Vi cũng nổi tiếng là một cô nàng đỏng đảnh, khó chiều, và đặc biệt cô có lượng anti fan nhiều không kém fan bởi chính cá tính bộc trực, thẳng thắn của mình trên mạng xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem