Chủ đề nóng

Hà Nội: Đường ngõ mới trải nhựa ở Trâu Quỳ (Gia Lâm), dựng xe máy mặt đường xuất hiện vết lún

Trần Minh Thúy Thứ bảy, ngày 15/05/2021 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một số người dân ngõ 239 đường Trâu Quỳ (TT. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) phản ánh tới Báo Dân Việt tình trạng tuyến đường khu dân cư mới thi công nhưng chất lượng chưa được đảm bảo, cứ dựng xe là mặt đường xuất hiện vết lún.
Bình luận 0

Cụ thể, phản ánh tới Báo điện tử Dân Việt, anh P.T (ngõ 239 đường Trâu Quỳ) cho biết đoạn đường vào ngõ 239 đường Trâu Quỳ mới thi công, dù đơn vị thi công đã vá nhiều lần nhưng khi người dân dựng xe mặt đường vẫn xuất hiện vết lún.

Hà Nội: Người dân bức xúc vì đoạn đường thi công  lại 2, 3 lần, cứ dựng xe là lún - Ảnh 1.

Một số người dân sinh sống tại ngõ 239 đường Trâu Quỳ (TT. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) phản ánh chất lượng công trình chưa được đảm bảo.

"Khi đơn vị thi công vào làm, họ bảo chỉ sau ba tiếng rải nhựa là hoàn toàn có thể đi vào được, họ còn cam đoan là đập còn không vỡ. Công nhân làm buổi tối, mãi đến chiều hôm sau chúng tôi mới cho xe vào, thế nhưng chống chân chống xe máy đã lún xuống 2 - 3 cm.

Như anh thấy đấy, đoạn đường ngắn mà mấy chục vết chân chống xe, dựng chỗ nào lún chỗ đó", anh T cho biết.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân khu vực này cũng đã báo cáo chính quyền địa phương. Tuy nhiên dù đơn vị thi công có vào vá lại nhựa thì đường vẫn cứ lún.

Hà Nội: Người dân bức xúc vì đoạn đường thi công  lại 2, 3 lần, cứ dựng xe là lún - Ảnh 2.

Người dân cho biết chỉ cần dựng xe là đường lún xuống 2 -3 cm.

"Đơn vị thi công đã vào làm việc, vá lại những chỗ lún ngay sau khi chúng tôi phản ánh, thế nhưng đâu lại vào đây, đường vẫn lún 2 -3 cm mỗi khi dựng xe", ông Hoàng Tùng (TT Trâu Quỳ) nói.

Để tìm hiểu rõ việc này, phóng viên Dân Việt đã liên hệ với đơn vị thi công. Qua điện thoại, trao đổi với phóng viên, ông Mai Thanh Bình - giới thiệu là đơn vị thi công thuộc Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng Đại Nam cho biết: "Chúng tôi đang thực hiện dự án trải nhựa, làm lại một số tuyến ngõ do chính quyền địa phương làm chủ đầu tư. Đoạn đường trong ngõ 239 Trâu Quỳ vẫn đang trong quá trình thi công, chỗ nào không đảm bảo tôi sẽ cho thi công lại.

Trong quá trình làm không thể tránh khỏi những thiếu sót, khi sự việc xảy ra phải có thời gian mới sửa chữa được".

Ông Bình khẳng định sẽ kiểm tra lại thông tin người dân phản ánh và xử lý ngay.

Theo thông tin PV Dân Việt nắm được, ngày 13/5, ngay sau khi nhận được phản ánh của báo chí, đơn vị thi công đã vào kiểm tra, thi công sửa chữa những chỗ lún như người dân phản ánh.

Bạn đọc đang đọc bài viết "Hà Nội: Người dân bức xúc vì đoạn đường ngắn thi công lại 2, 3 lần, cứ dựng xe là lún" trên mục Bạn đọc Báo Điện tử Dân Việt. Mọi thông tin liên hệ, cộng tác xin gửi về email bandocdanviet2010@gmail.com hoặc số điện thoại đường dây nóng 0857.835.666. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem