Chủ đề nóng

Hà Nội FC chiêu mộ cầu thủ thứ 4 từ Sài Gòn FC

Thứ bảy, ngày 05/12/2020 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hà Nội FC đã chính thức mang cầu thủ thứ 4 về sân Hàng Đẫy và đó tiếp tục là một cầu thủ của Sài Gòn FC - Trịnh Quốc Long.
Bình luận 0

Ngày 4/12, Á quân V.League 2020 đã chính thức công bố tân binh thứ 4 của đội bóng. Đó chính là Trịnh Quốc Long. Cựu cầu thủ của Sài Gòn FC sẽ khoác áo Hà Nội FC với thời hạn 1 năm.

Trước đó, Sài Gòn FC đã thanh lý tới 18 cầu thủ sau mùa giải V.League 2020 trong đó có thủ quân Quốc Long. Anh đã đóng góp không nhỏ vào thành tích của Sài Gòn FC và có mặt trong 18 trên 20 trận đấu mùa qua.

Trước Quốc Long, 3 cầu thủ Sài Gòn FC đã đầu quân cho Hà Nội FC là Nguyễn Vũ Tín, Lê Thành Phong và Geovane Magno. Trở lại Hà Nội FC, Trịnh Quốc Long sẽ khoác áo số 22 quen thuộc.

Hà Nội FC chiêu mộ cầu thủ thứ 4 từ Sài Gòn FC - Ảnh 1.

Nguyễn Quốc Long tái hợp với Hà Nội FC sau 5 năm.

Hậu vệ 32 tuổi trưởng thành từ CLB Thể Công. Anh đã từng có thời gian khoác áo Hà Nội FC trong giai đoạn 2010-2015 và thi đấu cho Sài Gòn FC sau đó.

Chia sẻ với Zing, cựu thủ quân Sài Gòn FC không giấu được sự hạnh phúc khi được quay trở lại đội bóng cũ:

"Thật tuyệt vời và hạnh phúc. Được quay lại và kết thúc đời cầu thủ tại nơi đã đưa tên tuổi cũng như sự nghiệp mình thăng hoa với nhiều danh hiệu là điều hạnh phúc nhất. Tôi sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu hết sức để đạt được những thành tích cao cùng CLB.”

Sau mùa giải, Sài Gòn FC có ý định mời Quốc Long ở lại nhưng với vai trò là HLV đội trẻ. Đây là một vị trí ‘hữu danh vô thực’ vì Sài Gòn FC không có đội trẻ. Sau đó, anh đã liên hệ một số đội bóng phía Nam và đều nhận lại cái lắc đầu. Chính vì thế, anh đành đi theo tiếng gọi của đội bóng bũ trong lúc anh gặp khó khăn.

AL (Theo Sport 442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem