Chủ đề nóng

hà trần

 • 5 nữ danh ca trở lại mạnh mẽ trong năm 2015

  5 nữ danh ca trở lại mạnh mẽ trong năm 2015

  Trong đó, 4 người đã từ lâu được xếp vào hàng diva ở Việt Nam.
 • Hà Trần đẹp mặn mà trong “Tình ca qua thế kỷ 2”

  Hà Trần đẹp mặn mà trong “Tình ca qua thế kỷ 2”

  Không chỉ là một sản phẩm âm nhạc làm nên thương hiệu Hà Trần trữ tình và lãng mạn, “Tình ca qua thế kỷ 2” còn là dấu ấn rõ nét cho sự thử nghiệm thay đổi về màu sắc âm nhạc của Trần Thu Hà sau một thời gian định cư tại Mỹ.  Bớt sắc lạnh và quái tính – hình ảnh của Diva trong bộ ảnh phát hành kèm alum thật sự đằm thắm, sang trọng mặn mà.  
 • Hà Trần diện quần rách, mặt mộc tập luyện cùng Nhật Thủy

  Hà Trần diện quần rách, mặt mộc tập luyện cùng Nhật Thủy

  Với phong cách giản dị, có phần hơi bụi, diva Hà Trần đã có buổi tập luyện sôi nổi cùng quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy và các ca sĩ trẻ trước đêm nhạc Young Hit Young Beat diễn ra tối 5.10, tại Hà Nội.
 • Hà Trần “điên” cùng khán giả tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Monsoon Music

  Hà Trần “điên” cùng khán giả tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Monsoon Music

  Hà Trần trở nên lột xác đúng nghĩa khi thể hiện các ca khúc mới “Đêm"," Mặt nạ", "Bồ công canh"...  đã khiến khán giả như "điện loạn" và cổ vũ cô không khác gì cổ vũ cho một rocker thứ thiệt.
 • Thanh Lam nồng nàn tình tự bên chồng cũ Quốc Trung

  Thanh Lam nồng nàn tình tự bên chồng cũ Quốc Trung

  Luôn cháy, đốt hết mình trên sân khấu, tối 2.10, diva Thanh Lam một lần nữa thể hiện sự nồng nàn, thăng hoa ca khúc “Này chân đất ơi” bên cạnh nhạc sĩ Quốc Trung tại đêm khai mạc Lễ hôị âm nhạc quốc tế Gió mùa ở Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội.
 • Hà Trần hội ngộ Bảo Chấn - Quốc Bảo

  Hà Trần hội ngộ Bảo Chấn - Quốc Bảo

  Thời gian gần đây, khán giả ấn tượng với giọng hát Hà Trần trong âm nhạc Đỗ Bảo, thế nhưng những “viên gạch” đầu tiên, đặt nền móng cho sự nghiệp của Hà Trần lại đến từ Bảo Chấn và Quốc Bảo.