Chủ đề nóng

HAGL thành “bệnh viện” thu nhỏ ở U23 Việt Nam

Đông Hưng Thứ tư, ngày 23/12/2015 13:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong số 9 cầu thủ HAGL góp mặt ở U23 Việt Nam, có 4 người hiện dính chấn thương, 2 người gặp vấn đề về thể lực, 1 người vẫn phải băng bó ở tay, tức chỉ có 2 gương mặt tạm gọi là lành lặn. Nhiều NHM nói đùa rằng, HAGL chính là “bệnh viện” thu nhỏ ở U23 Việt Nam.
Bình luận 0

Buổi tập chiều qua (22.12) khép lại, danh sách chấn thương của U23 Việt Nam lên tới 6 người, bao gồm Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Đông Triều, Văn Thành và Hữu Dũng. Dễ nhận thấy, trong 6 gương mặt kể trên, có tới 4 của HAGL. Văn Toàn và Đông Triều là những ca chấn thương mới nhất ở tuyển, trong khi đó, Xuân Trường dính chấn thương ngay từ khi đội có mặt ở Bình Dương, còn Tuấn Anh vẫn chưa bình phục một vấn đề ở cổ chân gặp phải cách đây 1 tuần.

Đông Triều và Văn Toàn là hai ca chấn thương mới nhất của U23 Việt Nam.

Ngoài 4 gương mặt dính chấn thương và phải nghỉ tập, có 3 cầu thủ khác của HAGL hoặc phải tập nhẹ hoặc phải tập riêng, bao gồm Hồng Duy, Văn Tiến và Công Phượng. Công Phượng bị gãy ngón tay và những ngày qua vẫn phải băng bó, đồng thời không dám tập nặng. Hồng Duy vừa mới bình phục chấn thương nên phải tập riêng. Văn Tiến thì cũng chỉ mới hết cúm, chưa có lại thể lực tốt nhất...

Nghĩa là thành phần 9 cầu thủ thuộc đội bóng phố Núi góp mặt ở U23 Việt Nam chỉ còn 2 gương  mặt lành lặn, bao gồm Văn Thanh và Đức Lương. Đây cũng là hai gương mặt mà HLV Miura vừa gọi bổ sung và chỉ có mặt cùng đội vào ngày 20.12 vừa qua.

Rõ ràng việc có quá nhiều cầu thủ HAGL dính chấn thương khiến HLV Miura thực sự lo lắng, nhất là khi ông có ý định lấy đội bóng phố Núi làm nòng cốt U23 Việt Nam cả về con người lẫn lối chơi. Được biết thì trong buổi tập chiều qua, nhà cầm quân người Nhật đã rất tức giận với các học trò, đặt biệt là trường hợp của Duy Khánh, người đã trực tiếp gây ra chấn thương cho Đông Triều, Văn Toàn và Hữu Dũng bằng những pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem