Chủ đề nóng

Hải Dương: “Bà hỏa” ghé thăm lúc rạng sáng, Công ty Bao bì Fushan thiệt hại hàng chục tỷ đồng

Tâm Đức Thứ sáu, ngày 30/10/2020 13:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngọn lửa bùng phát vào rạng sáng, thiêu rụi khoảng 2.000m2 nhà xưởng với nhiều tài sản bên trong khiến công ty thiệt hại hàng chục tỷ đồng. Rất may, vụ cháy không có thương vong về người.
Bình luận 0

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng 30/10 tại Công ty TNHH Bao bì Fushan, địa chỉ tại Cụm Công nghiệp Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. 

Ngon lửa lớn bùng phát nhanh chóng bao trùm 2.000m2 nhà xưởng sản xuất, thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.

Hải Dương: “Bà hỏa” ghé thăm lúc rạng sáng, Công ty Bao bì Fushan thiệt hại hàng chục tỷ đồng - Ảnh 1.

Ngọn lửa bùng phát vào rạng sáng, thiêu rụi khoảng 2.000m2 nhà xưởng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Hải Dương đã điều động 7 xe chữa cháy, một máy bơm chữa cháy, một xe chỉ huy, cùng 60 cán bộ chiến sĩ; thông báo cho Công an huyện Cẩm Giàng; huy động một xe chữa cháy, 4 cán bộ của xí nghiệp kho vận xăng dầu Hải Dương xuống ngay hiện trường phối hợp tham gia chữa cháy, hỗ trợ di chuyển tài sản, bảo vệ hiện trường…

Do hàng hóa trong nhà xưởng chủ yếu là các vật liệu dễ cháy, nên ngọn lửa lan nhanh, bao trùm nhiều khu vực sản xuất, làm sụp đổ mái nhà xưởng khiến công tác chữa cháy gặp không ít khó khăn.

Hải Dương: “Bà hỏa” ghé thăm lúc rạng sáng, Công ty Bao bì Fushan thiệt hại hàng chục tỷ đồng - Ảnh 2.

Đến khoảng 4h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Đến khoảng 4h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, khoanh vùng. Lực lượng chữa cháy đã bảo vệ được gần 1.000m2 nhà xưởng và tài sản, thiết bị tại khu vực Văn phòng của công ty, đồng thời bảo vệ không để cháy lan sang 4 nhà xưởng lân cận với diện tích lên đến hàng nghìn m2.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, nhiều tài sản trong nhà xưởng sản xuất (gồm hàng hóa, máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất) đã bị hư hỏng, thiệt hại tài sản ước tính hàng chục tỷ đồng.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tỉnh Hải Dương điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem