Chủ đề nóng

Hải Phòng: Đường bụi bặm đầy ổ gà cách dải trung tâm nghìn tỷ một cây cầu

Nguyễn Đại Thứ sáu, ngày 04/12/2020 13:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vỉa hè ở dải trung tâm sông Tam Bạc bị lồi lõm và cách dải trung tâm nghìn tỷ một cây cầu là một con đường bụi bặm đầy ổ trâu, ổ gà .
Bình luận 0

Nhiều người dân TP.Hải Phòng phản ánh việc tuyến đường Chương Dương (phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng) nối liền giữa cầu vượt Tam Bạc với dải trung tâm Hải Phòng xuống cấp nghiêm trọng, xuất hiện nhiều ổ trâu, ổ gà.

Hải Phòng: Cách giải trung tâm nghìn tỷ một cây cầu là con đường bụi bặm đầy ổ gà khiến người dân thất vọng - Ảnh 1.

Đường Chương Dương nối liền chân cầu vượt Tam Bạc với dải trung tâm đang bị xuống cấp nghiêm trọng.

 "Đường Chương Dương chỉ cách dải trung tâm một cây cầu vài chục mét, bị xuống cấp nghiêm trọng nhưng lại không được cải tạo sửa chữa, quan tâm đúng mức. Ở hai nơi chỉ cách nhau một cây cầu nhưng đường sá khác nhau một trời, một vực"- một người dân cho hay.


Hải Phòng: Cách giải trung tâm nghìn tỷ một cây cầu là con đường bụi bặm đầy ổ gà khiến người dân thất vọng - Ảnh 5.

Nhiều ổ trâu, ổ gà ở đường Chương Dương khiến cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng.

Một người dân khác thông tin thêm, tuyến đường Chương Dương xuống cấp ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc đi lại của người dân, làm mất mỹ quan của dải trung tâm được xây dựng đến nghìn tỷ. 

"Đã nhiều năm người dân khu vực kiến nghị thành phố cho sửa chữa tuyến đường này, nhưng tuyến đường này không được sửa cho xứng tầm với dải trung tâm" - người dân này cho biết.

Hải Phòng: Cách giải trung tâm nghìn tỷ một cây cầu là con đường bụi bặm đầy ổ gà khiến người dân thất vọng - Ảnh 6.

Người dân tranh thủ bán hàng khiến cho nơi này càng thêm nhếch nhác.

Ngoài việc tuyến đường Chương Dương bị xuống cấp nghiêm trọng người dân còn phản ánh vỉa hè dải trung tâm sông Tam Bạc bị lồi lõm, một số vị trí gạch lát vỉa hè đã bị vỡ, nhà vệ sinh xây dựng xong nhưng chưa được đưa vào sử dụng, sau bốt điện thành nơi tiểu bậy của người dân, mùi xú uế nồng nặc.

Hải Phòng: Cách giải trung tâm nghìn tỷ một cây cầu là con đường bụi bặm đầy ổ gà khiến người dân thất vọng - Ảnh 9.
Vỉa hè dải trung tâm sông Tam Bạc bị lồi lõm, một số vị trí gạch lát vỉa hè đã bị vỡ, nhà vệ sinh xây dựng xong nhưng chưa được đưa vào sử dụng, sau bốt điện thành nơi tiểu bậy của người dân, mùi xú uế nồng nặc.
Trao đổi với PV báo Dân Việt về sự việc trên, ông Phạm Văn Lương, Chủ tịch UBND phường Hạ Lý cho biết, tuyến đường Chương Dương bị xuống cấp nghiêm trọng, trong nhiều năm qua người dân đã có kiến nghị, đề nghị thành phố sửa chữa, nhưng không hiểu vì sao tuyến đường này vẫn chưa được sửa chữa.
Còn ông Phạm Văn Đoan - Phó Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng thông tin, quận Hồng Bàng đã nắm được thông tin vỉa hè dải sông Tam Bạc bị lồi lõm.
Dự án này vẫn đang trong thời gian bảo hành, chưa được nghiệm thu nên quận Hồng Bàng yêu cầu nhà thầu sửa chữa những chỗ bị lồi lõm và gạch bị vỡ. 
Còn tuyến đường Chương Dương bị xuống cấp đã có trong kế hoạch sửa chữa cải tạo, nhưng do thiếu kinh phí nên chưa được triển khai.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem