Chủ đề nóng

Hải Triều

 • Cướp điện thoại không được, quay ra đâm nạn nhân

  Cướp điện thoại không được, quay ra đâm nạn nhân

  Mai Huỳnh Hải Triều vừa nghe điện thoại di động vừa đi bộ trên một con hẻm ở đường Điện Biên Phủ. Đang đi, Triều bị một đối tượng chạy đến giật phăng chiếc điện thoại di động nhưng Triều đã giằng lại.
 • Xông vào quán cafe, chém 2 người bất tỉnh

  Xông vào quán cafe, chém 2 người bất tỉnh

  Dân Việt - Công an TP.HCM đang điều tra, truy xét hung thủ trong vụ đâm chém làm 2 người bị trọng thương xảy ra vào khoảng 2h30 phút sáng 1.3 tại quán cafe Anh Thi số 57 đường Đỗ Quang Đẩu, Q.1.
 • Hỗn chiến tại quán karaoke, một người tử vong

  Hỗn chiến tại quán karaoke, một người tử vong

  Dân Việt - Trong lúc hai nhóm hát karaoke đang hỗn chiến thì bất ngờ Tài rút dao ra đâm Dũng một nhát làm người này gục xuống.
 • Nghe “Quê hương” của Việt Nam mượt mà bằng tiếng Nhật

  Nghe “Quê hương” của Việt Nam mượt mà bằng tiếng Nhật

  Dân Việt - “Quê hương là chùm khế ngọt. Cho con trèo hái mỗi ngày...” - giai điệu quen thuộc của “Quê hương” những tưởng đã được mặc định trong ngôn ngữ tiếng Việt nhưng lại mượt mà không kém khi được hát bằng tiếng Nhật.
 • Truy bắt nóng kẻ dùng kéo đâm tình địch chí tử

  Truy bắt nóng kẻ dùng kéo đâm tình địch chí tử

  Khi được CQĐT cho biết hậu quả gây ra quá lớn, không thể khắc phục được, Triều rủ xuống như tàu lá héo, run rẩy bước theo lực lượng về cơ quan điều tra để khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.
 • Ghen tuông, đâm tình địch 5 nhát kéo chí tử

  Ghen tuông, đâm tình địch 5 nhát kéo chí tử

  Dân Việt - Ngày 1.7, Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng cho biết vừa bắt khẩn cấp Võ Hải Triều (SN 1989, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) vì tội giết người.
 • Giữ nghề dệt chiếu cho làng

  Giữ nghề dệt chiếu cho làng

  (Dân Việt) - Làng nghề chiếu Hới (xã Tân Lễ, Hưng Hà, Thái Bình) đã có tuổi đời nghìn năm. Giờ đây, những nghệ nhân và người dân đang nỗ lực giữ nghề dệt chiếu và sản phẩm chiếu Hới.
 • Những tuyệt tác bằng băng do thiên nhiên tạo thành

  Những tuyệt tác bằng băng do thiên nhiên tạo thành

  Dân Việt - Thoạt nhìn những hình khối băng này, người ta sẽ nghĩ là do nhà điêu khắc tạo nên. Nhưng không, đó hoàn toàn do thiên nhiên tạo thành trên biển Nam Cực, qua quá trình kéo dài đến cả trăm năm.
 • Kinh nghiệm làm bài trắc nghiệm môn vật lý?

  Kinh nghiệm làm bài trắc nghiệm môn vật lý?

  (Dân Việt) - Em thi khối A, hiện tại các đề thi cũng làm được khá nhiều, tuy nhiên riêng môn vật lý vẫn bị đuối vì thiếu phương pháp học. Em có nên đi ôn thi cấp tốc một khoá nữa trước khi thi hay không? Có thể giúp em một số kinh nghiệm làm bài trắc nghiệm môn này được không? (Trần Hải Triều, Quảng Ninh)
 • Cướp taxi bỏ chạy, đâm chết hai người đi đường

  Cướp taxi bỏ chạy, đâm chết hai người đi đường

  Dân Việt - Sau khi cướp taxi tại xã Đông Sơn, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, Tuấn bỏ chạy, đâm vào hai xe máy đi đường làm hai người thiệt mạng.