Chủ đề nóng

Hạm đội lạ mắt của tỷ phú Ukraine đến biển Anh, dân chơi lác mắt

Bảo Ngọc Thứ bảy, ngày 24/08/2019 17:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tỷ phú người Ukraine Yuriy Kosiuk đã đưa siêu du thuyền trị giá 150 triệu bảng đến ngoài khơi bờ biển Devon - theo sau là một chiếc tàu hộ tống để mang theo máy bay trực thăng và siêu xe của ông.
Bình luận 0

Siêu du thuyền hạng sang Ukraine trị giá 150 triệu bảng và thuyền trợ giúp có tên Garcon và một máy bay trực thăng thuộc sở hữu của tỷ phú Ukraine Yuriy Kosiuk, 51 tuổi đã được phát hiện ngoài khơi bờ biển Devon.

Siêu du thuyền sang trọng có thể chứa 12 khách trong 6 cabin bao gồm phòng tắm hơi, spa và hồ bơi xa hoa. Du thuyền này được xây dựng vào năm 2012 và có một đội gồm 28 người giúp việc trên tàu.

Du thuyền có trị giá 150 triệu bảng Anh.

Siêu du thuyền được đi kèm với tàu hộ tống riêng của nó được gọi là Garçon chuyên chở đồ tiếp tế cho khách trên tàu.

Thuyền trợ giúp đi kèm với máy bay trực thăng và bãi đáp riêng cũng như hai tàu cao tốc dưới bạt có thể được sử dụng trong chuyến đi. Tỷ phú Yuriy Kosiuk được cho là có tài sản ròng trị giá hơn 1 tỷ bảng, theo ước tính của Forbes vào tháng 3/2016.

Đi cùng du thuyền có tàu hộ tống chở sân bay và được trang bị cả bãi đáp cho trực thăng.

Ông là Giám đốc điều hành của công ty nông nghiệp lớn nhất Ukraine MHP do ông thành lập năm 1998. Vợ của ông là Olena Kosyuk, cũng làm việc trong công ty của ông với tư cách là Trưởng phòng Công nghệ, Chất lượng Sản phẩm và An toàn Thực phẩm.

Cặp vợ chồng sống ở Kiev, Ukraine, với đứa con trai 18 tuổi tên là Ivan.

Bên trong siêu thuyền là những căn phòng xa hoa.

Có hồ bơi mát xa.

Phòng ngủ sang trọng.

Dartmouth ở South Devon là một thị trấn cảng sôi động trên sông Dart. Bản thân cảng là một trong những nơi đông đúc nhộn nhịp nhất của nước Anh.

Bến cảng mở cửa 24 giờ/ngày và có khoảng 1.600 tàu neo đậu thường được thuê hàng năm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem