Chủ đề nóng

Hàng ngàn người dẫm đạp nhau để mua BlackBerry Bold

Thứ bảy, ngày 26/11/2011 15:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tin đồn rằng không có đủ điện thoại cho tất cả những ai đang chờ đợi khiến mọi chuyện trở nên lộn xộn. Đám đông xô rào chắn, hàng chục người bị ngã và xây xước. Ba người phải nhập viện...
Bình luận 0

Một đám đông hơn 5.000 người đã chen lấn nhau trong một khu mua sắm ở Indonesia nhằm giành cơ hội mua BlackBerry Bold 9790 với giá bằng một nửa. Trong số hàng chục người bị thương có ít nhất 3 người bị gãy xương. Sự cố này xảy ra vào ngày mua sắm giá rẻ Black Friday, diễn ra thường niên vào thứ sáu cuối cùng của tháng 11 tại thủ đô Jakarta, Indonesia.

Một gian hàng bán BlackBerry 9790 với giá chỉ hơn 200 USD cho 1.000 người đầu tiên. Người mua xếp hàng từ 16h ngày trước đó (24/11). Tin đồn rằng không có đủ điện thoại cho tất cả những ai đang chờ đợi khiến mọi chuyện trở nên lộn xộn. Đám đông xô rào chắn, hàng chục người bị ngã và xây xước. Ba người phải nhập viện. 200 cảnh sát và bảo vệ đã được huy động để lập lại trật tự.

Doanh số của BlackBerry đang sụt giảm trên thế giới, nhưng đây là điện thoại phổ biến nhất ở Indonesia với thị phần lên đến 83% (tức trung bình cứ 5 điện thoại bán ra thì có tới 4 là BlackBerry).

Hàng nghìn người muốn mua điện thoại của RIM. Ảnh: Montrealgazette.
Một số người vừa xếp hàng vừa giơ cao nắm đấm. Ảnh: AP.
200 cảnh sát vào bảo vệ được huy động. Ảnh: Slashgear.
Không ít người bị ngất xỉu vì chen lấn. Ảnh: Antara.
 
Theo VnExpress

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem