Chủ đề nóng

Hàng Than

 • Hơn 1 tấn ngà voi “ẩn” trong... than củi xuất đi Trung Quốc

  Hơn 1 tấn ngà voi “ẩn” trong... than củi xuất đi Trung Quốc

  Ngày 24.5, Cục Hải quan TP. Hải Phòng cho biết, cơ quan này vừa tạm giữ hơn 1 tấn ngà voi giấu trong các báo than củi để tiến hành điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Bánh cốm Hà Nội ngọt mát ngày vu quy

  Bánh cốm Hà Nội ngọt mát ngày vu quy

  Bánh cốm thường là một lễ vật không thể thiếu trong những đám hỏi xứ Kinh kỳ. Bên cạnh trầu cau, rượu thuốc, trái cây..., nhà trai bưng đến nhà gái trăm chiếc bánh cốm, trăm chiếc bánh xu xuê. Màu đỏ của bánh xu xuê giao hòa với màu xanh của bánh cốm, như mong duyên của đôi trẻ trăm năm thắm đượm.
 • Áp thuế xuất khẩu 5% với than gỗ rừng trồng

  Áp thuế xuất khẩu 5% với than gỗ rừng trồng

  (Dân Việt) - Đây là nội dung được quy định tại Thông tư số 56/2013/TT- BTC của Bộ Tài chính vừa ban hành sửa đổi thuế suất thuế xuất khẩu đối với mặt hàng than gỗ rừng trồng thuộc nhóm 44.02 trong biểu thuế xuất khẩu.
 • Tăng thuế xuất khẩu than củi lên 10%

  Tăng thuế xuất khẩu than củi lên 10%

  (Dân Việt) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 56 về việc sửa đổi thuế suất thuế xuất khẩu đối với mặt hàng than gỗ rừng trồng.
 • Điểm mặt 5 tiệm bún chả độc nhất Hà Nội

  Điểm mặt 5 tiệm bún chả độc nhất Hà Nội

  Bún chả có mặt ở khắp các nẻo phố, xóm chợ, thậm chí là trong các ngõ sâu hun hút. Tuy nhiên, nếu muốn tìm những tiệm bún chả thú vị và độc như dưới đây thì quả thật không nhiều.
 • Ba xe cứu hỏa giải cứu vụ cháy cửa hàng than

  Ba xe cứu hỏa giải cứu vụ cháy cửa hàng than

  Dân Việt - Một vụ cháy hàng than suýt lan rộng vừa xảy ra tại chợ trung tâm TP Tuy Hòa, Phú Yên. Rất may đám cháy được người dân và lực lượng chuyên nghiệp kịp thời khống chế, dập tắt.