Chủ đề nóng

Hình ảnh xúc động tiễn đưa hai phi công Su-22 về đất mẹ

Diễn Kim Thứ bảy, ngày 28/07/2018 11:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 28/7 tại nhà tang lễ Quân Y 4, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An diễn ra buổi tang lễ tiễn đưa 2 phi công thượng tá Khuất Mạnh Trí và đại tá Phạm Giang Nam.
Bình luận 0

Clip: Con trai đại tá Đinh Giang Nam vẫy tay chào người dân qua cửa kính xe tang 

Tại buổi lễ có đông đảo nhân dân địa phương và các cơ quan thuộc quân đội, công an và chính quyền các tỉnh. Trong buổi lễ, nhiều người rơi nước mắt tiễn đưa 2 phi công, xúc động với những hình ảnh 2 người con thơ của đại tá Phạm Giang Nam vẫy tay chào người dân và người thân khóc nấc.

Dưới đây là một số hình ảnh xúc động trong buổi lễ tang:

Đúng 8h sáng 28/7 lễ truy điệu đại tá Phạm Giang Nam và thượng tá Khuất Mạnh Trí. Cùng lúc Bộ Quốc Phòng đã di chuyển 2 linh cữu của 2 phi công về nhà hỏa táng tại Hà Nội.

Đồng nghiệp 2 phi công động viên và chia sẻ với gia đình.

Người con trai thứ 2 của đại tá Phạm Giang Nam, gọi cha qua cửa kính xe tang.

Hàng trăm người dân đứng 2 bên đường tiễn đưa 2 phi công về với đất mẹ.

Đại tá Phạm Giang Nam và thượng tá Khuất Mạnh Trí đã hi sinh vì tổ quốc, trong niềm thương tiếc vô hạn của đồng nghiệp, người thân và người dân.

[Infographics] Cường kích Su-22 và bốn sự cố đáng tiếc

Ngoài uy lực mà chiến đấu cơ này mang lại, Su-22 cũng gây ra những sự cố ngoài ý muốn. Một số phi công Việt Nam theo đường...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem