Chủ đề nóng

HLV Bosque: Chúng tôi thắng nhờ đá đẹp

Thứ hai, ngày 12/07/2010 07:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - HLV Tây Ban Nha Del Bosque không giấu được niềm vui sướng sau khi Tây Ban Nha lên ngôi vô địch thế giới: “Đây là kết quả của lối chơi đẹp, là nỗ lực của cả tập thể”.
Bình luận 0
Một chiến thắng xứng đáng dành cho đội tuyển Tây Ban Nha.

Phát biểu sau trận chung kết, Del Bosque nói: “Tôi nghĩ rằng thành quả này là nỗ lực của cả một tập thể, là kết quả xứng đáng cho lối chơi đẹp và tinh tế của chúng tôi. Bóng đá đẹp không bao giờ kết thúc. World Cup lần này là sự tiếp nối với những thành công mà chúng tôi đã đạt được trong năm 2008”.

Alonso: "Giấc mơ đã trở thành sự thật".

"Mọi người trong phòng thay đồ đều ngây ngất với chiến thắng và đã có nhiều giọt nước mắt hạnh phúc. Đất nước Tây Ban Nha hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này. Chúng ta phải ăn mừng và chiến thắng lịch sử này, cả tập thể đội tuyển xin dành cho tất cả người dân Tây Ban Nha”.

"Tôi phải chúc mừng đối thủ của mình. Họ đã thi đấu xuất sắc và gây nhiều khó khăn cho chúng tôi. Thi đấu với tuyển Hà Lan với nhiều những cá nhân xuất sắc thật khó, nhưng cuối cùng chúng tôi đã làm được” - Vicente del Bosque nói.

Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem